Game giống LMHT, liên minh online không cần tải về máy

0

Bạn có thể chơi game giống lmht, Game Liên Minh Huyền Thoại Mini (LOL 2048) Online trực tiếp tại đây. Không cần phải download về PC hoặc điện thoại. Hiện tại, Game này đã có bản Việt hóa với hơn 320.000 lượt chơi. Số điểm cao nhất chắc là không có giới hạn!

Game giống lmht là sự kết hợp giữa Game LOL (League of Legends) cực kỳ nổi tiếng trên thế giới với Game Mini 2048 đang rất hot trong giai đoạn vừa qua. Sự kết hợp này tạo ra một trò chơi khá thú vị. Có thể đặt tên là League Of Legends Offline khi mà các bạn vừa có thể thấy các vật phẩm quen thuộc nhưng cũng vừa phải tính toán các bước đi thật kỹ càng để mang lại số điểm cao nhất!

Từ khóa tìm kiếm

game lien minh huyen thoai, lien minh huyen thoai 2048, lien minh huyen thoai mini, choi lie minh huyen thoai, lien minh huyen thoai mini 2048, choi game online lien minh huyen thoai, lien minh huyen thoai online, game lien minh huyen thoai online, choi game lien minh huyen thoai truc tuyen, choi game lien minh huyen thoai online.

Hướng dẫn Chơi game Liên Minh Huyền Thoại Mini

Về cơ bản, người chơi phải kéo màn hình sang phải, trái, lên và xuống để cố gắng pha trộn và kết hợp các vật phẩm cho đến khi chúng hợp thành Tam Hợp Kiếm (hoặc con số 2048 như phiên bản gốc). Đây là một nhiệm vụ vô cùng khó khăn mà có lẽ bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian để đạt được.

Giới thiệu

Chơi Game Liên Minh Huyền Thoại Mini LOL phong cách game 2048 tại GameVui.biz  – Chơi game lien minh huyen thoai mini (LOL) online.

Cách chơi

Dùng các phím mũi tên hoặc W, A, S, D để di chuyển những vật phẩm. Khi 2 vật phẩm cùng loại nằm cạnh nhau, chúng sẽ tự động hợp nhất! Xem cách chơi cụ thể hơn ở dưới.

Thông tin về Game Liên Minh Huyền Thoại LOL online

Game Liên Minh Huyền Thoại LOL phong cách 2048 là sự kết hợp giữa Game LOL (League of Legends) cực kỳ nổi tiếng trên thế giới với Game Mini 2048 đang rất Hot trong mấy tuần vừa qua.

Bạn có thể chơi game giống lmht tại đây: http://123link.vip/CVv5kbTA

Chia sẻ: