Game bang bang lậu Trung Quốc full tank mới nhất

0

Như anh em đã biết game bắn súng bang bang tại việt nam rất hiếm các sever lậu. Có một hai sever gì đó nhưng chơi rất chán và hút máu giống VNG nữa vì độc quyền mà. Thế nên mình hay tìm sang chơi các sever bang bang lậu Trung Quốc ổn định lâu dài lại được free nhiều thứ. Trong đó có một cái rất thích đó là tạo nhân vật đăng nhập vào game là full xu luôn. Mua đồ thoải mái không phải cày cuốc nhiều. Tuy nhiên để được vip thì bạn vẫn phải mất công cày cuốc vì ai vào cũng được tặng full xu và free tank rồi thì đều giống nhau cả.

Game bang bang lậu Trung Quốc full tank mới nhất

Game Bang Bang lậu Trung Quốc khuyến mãi

– Lên lv sẽ nhận các tank (Teddy, Captain, Chopper, Panda, Gundam)

– Mún có thánh gióng dễ như ăn cháo. (Xác suất đập trứng ở đây 70%, nên chỉ cần 2,3 quả là dư sức)

– Ngộ không, hồ lô, Spider man bán 500k bạc.

– 1 sever có thể liên kết qua các sv kia.

Cách nhận tank vip từ bang bang lậu Trung Quốc

Nó sẽ free 300 xu khóa (On 5 ngày). Đăng ký rất đơn giản. Tạo từ 5 tới 10 acc (Trong 1 ngày, mới vô thoát map hướng dẫn và làm 2 nv đầu).Game bang bang lậu Trung Quốc full tank mới nhất

Tiếp theo mua 2 trứng 1 acc đập ra (Nên mở 1 lần 2 trứng thì dễ hơn). Acc nào trúng lập tức cập nhật thông tin acc đó.

Với các cách trên cơ hội sở hữu Bọt biển, Pikachu, Luffy,…Không còn là 1 giấc mơ phải ko. Nhưng 1 lần tới 2 trứng thay vì vn cho free 1 quả ko cho mua trứng mấy tank mạnh bằng xu khóa (Từ Luffy đến Sát thủ) ở đây chưa cập nhật Transformer nhé.

Ở Bang Bang lậu TQ bạn có thể đập trứng rồi nếu 2 acc trúng thì đi bán cũng được  khối tiền.

– Link vào website: http://123link.pw/TRd58FJ

– Link cập nhật: http://123link.pw/p5rxqwU

Bang Bang lậu Trung Quốc

Bang Bang là một trong những tựa game rất hay do VNG phát hành tại Việt Nam. Đây là thể loại game đối kháng với giao diện bắn tank Battle City kinh điển. Game được đầu tư kỹ lưỡng về mặt kỹ thuật cũng như giao diện với đa dạng các loại tank khác nhau: Spiderman, Batman, Ironman, Gundam. Game bang bang lậu Trung Quốc full tank mới nhất

Để bắn hạ người chơi khác trong hàng chục bản đồ, phụ bản khác nhau, tạo nên sự đa dạng và thú vị. Ngoài ra hình ảnh, tính năng trong game giải trí Bang Bang lậu cũng được cập nhật thêm giúp cho người chơi trải nghiệm thế giới xe tank kỳ thú này.

Cũng giống như các game khác ngoài phiên bản chính thống do VNG phát hành thì cũng luôn tồn tại những phiên bản Game Bang Bang lậu free xu dành cho các game thủ thích chơi miễn phí. Nhưng hiện tại ở Việt Nam thì mình chưa biết sever nào cả nên chia sẻ cho anh em một sever Bang Bang lậu trung quốc. Vào game sẽ được tặng 9999999 xu và 500000 xu khóa và  free tank.

Anh em chịu khó vào google dịch để đăng kí và chơi nhé.

Bang Bang Lậu full tank là một thể loại game cũng khá hot tại Cộng Đồng Game Private Việt Nam hiện nay. Những thành viên tham gia chơi game bang bang ngày một đông và hoạt động khá sôi nổi. Tuy nhiên ở Việt Nam hiện tại vẫn khá hiếm sever Bang Bang Lậu. Vì vậy hôm nay mình giới thiệu cho các bạn một sever Bang Bang Lậu hiện tại có khá đông người chơi tham gia.

Bang Bang lậu có gì đặc biệt?

Bang Bang lậu full tank là phiên bản game lậu có nhiều ưu đãi lớn dành cho game thủ. Nếu như chơi Bang Bang phiên bản chính thức được phát hành thì bạn cần nạp thẻ. Các trang bị VIP thường không được mua bằng xu, mà là rất nhiều xu và vàng. Bang Bang lậu giúp bạn yên tâm sở hữu nhiều tăng mới, tăng VIP mà không phải lo chuyện nạp card. Sau khi đăng ký thành công bạn sẽ nhận được 999999999 xu và 999999999 vàng. Tha hồ mua trang bị cho tăng của mình nhé.

Trải nghiệm khi chơi BangBang

Để chơi được ổn định ở sever Trung Quốc thì các bạn cần đường truyền khủng một chút nhé. Cáp Quang là tốt nhất. Cách đăng ký ở phiên bản này cũng khá dễ dàng không khó khăn gì. Vì vậy, đây là một phiên bản đáng để các bạn cày quốc chơi để giải trí nhé. Không cần gì hết ngoài email nên các bạn cũng khá dễ dàng để đăng nhập chơi game nhé.

Đăng ký và đăng nhập để chơi game Bang Bang lậu: http://123link.pw/EjHFz4J

Chia sẻ: