FastStone Capture – Phần mềm chụp màn hình máy tính

0

FastStone Capture là phần mềm tiện ích giúp người dùng chụp lại hình ảnh trên màn hình máy tính. Ngoài ra, phần mềm cho phép người sử dụng ghi lại những hoạt động diễn ra trên desktop. Các công cụ chỉnh sửa được tích hợp bên trong FS Capture giúp chúng ta chỉnh sửa hình ảnh sao cho đẹp mắt.

FastStone Capture

Phần mềm FS Capture dùng để chụp ảnh màn hình máy tính mọi góc độ, nhanh gọn, lẹ. Quay phim màn hình nhiều tùy chỉnh với dung lượng vừa phải, không bị giật.

=> Link tải: https://123link.carpartsviet97.site/3KWHE

Tải nhanh

 

Tính năng chính của FastStone Capture

– Giao diện chính đơn giản là thanh tích hợp các công cụ.

– Hỗ trợ các phím tắt cho chụp hình, quay phim nhanh chóng.

– Tính năng chụp hình đa dạng bao gồm chụp toàn màn hình, chụp từ khung định sẵn, kéo thả chuột.

– Các định dạng xuất ra đa dạng

– Công cụ vẽ hỗ trợ văn bản, đường thẳng, hình khối, hình mờ.

– Hiệu ứng phong phú như bóng đổ, khung hình.

– Thay đổi được kích thước ảnh, drop ảnh, thay đổi độ sáng, điều chỉnh ánh màu green, blue, red.

– Lưu file ảnh ở nhiều định dạng như JPG, PNG, BMP, JPEG, GIF, PDF, PCX, TGA, TIFF.

Tính tiện dụng của FastStone Capture

FastStone Capture là phần mềm quay màn hình, chụp hình desktop nhỏ gọn nhất từ trước đến giờ mình từng sử dụng. Phiên bản FastStone Capture mình mới cập nhật không cần phải crack cầu kỳ, chỉ cần mở lên, cài đặt là có thể sử dụng được ngay.

Khởi động cực nhanh, thao tác trên thanh công cụ đơn giản. Quay video mượt mà, không bị giật, chiếm ít dung lượng RAM. Không ảnh hưởng nhiều đến CPU.

So sánh với phần mềm khác cùng chức năng

Nói về chất lượng video ghi bởi FastStone Capture với Bandicam hoặc Camtasia Studio thì không chênh lệch nhau nhiều. Còn về độ gọn nhẹ thì FastStone Capture hơn hẳn. Khởi động lên cực nhanh, quay cực êm, xuất file nhanh chóng với dung lượng vừa phải. Giao diện đơn giản, gọn, dễ sử dụng là điểm mạnh của FS Capture.

Nếu bạn muốn chọn phần mềm ghi âm chuẩn, quay video màn hình chất lượng tốt, có thể chỉnh sửa trực tiếp thì Camtasia Studio là lựa chọn thông minh. Hãy đọc thêm thông tin về phần mềm Camtasia Studio tại đây nhé.

FS Capture không hỗ trợ quay diễn biến các game có DirectX như Liên Minh Huyền Thoại, Truy Kích, Đột Kích, Đế Chế. Vì vậy bạn phải sử dụng phần mềm Bandicam để quay nhanh chóng, mượt mà không bị lắc nhé. Camtasia Studio thì rất nặng, chơi game đồ họa cao thì không nên dùng Camtasia Studio để quay.

Hướng dẫn sử dụng FastStone Capture để chụp ảnh và quay màn hình

Sau khi bạn tải phần mềm về máy, bạn cần phải mở file nén lên, nhấp đúp chuột vào nó. Tiếp theo bạn tìm thấy file tự chạy không cần cài đặt như hình bên dưới. Hãy nhấp chuột vào đó để mở phần mềm lên. Và cuối cùng là bạn có thể sử dụng nó để chụp ảnh màn hình hoặc quay phim màn hình được rồi đấy.

Giao diện sử dụng của phần mềm FSCapture rất đơn giản, đó là một thanh công cụ chứa các chứ năng chụp ảnh màn hình, quay màn hình máy tính, chỉnh sửa hình ảnh. Bạn có thể xem video hướng dẫn để biết cách sử dụng công cụ này nhé.

Video hướng dẫn sử dụng phần mềm FS Capture

Thay vì bạn quay video màn hình bằng những phần mềm nặng và có bản quyền như OBS Studio, Bandicam, Camtasia Studio thì giờ đây bạn nên chọn FSCapture vì tính tiện dụng và nhỏ gọn của nó.

Kết luận: Phần mềm FS Capture dùng để chụp ảnh màn hình máy tính mọi góc độ, nhanh gọn, lẹ. Quay phim màn hình nhiều tùy chỉnh với dung lượng vừa phải, không bị giật. FS Capture không thể quay màn hình game có DirectX. Nếu dùng để quay màn hình game thì phải sử dụng phần mềm Bandicam.

Hãy like, share bài viết cho các bạn của bạn biết để sử dụng. Nếu có gì thắc mắc hãy để lại comment bên dưới. Chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn một cách nhanh nhất 24/24.

Chia sẻ: