Download Foxit Reader 9.7 Full Crack Mới nhất hiện nay

Có thể nói, Foxit Reader là phần mềm đọc file .PDF tốt nhất hiện nay. Còn gì đáng mong đợi hơn một phần mềm miễn phí giúp bạn chỉnh sửa file PDF đơn giản, thao tác dễ dàng. Cùng Sharevip.info tìm hiểu về Foxit Reader 9.7, phiên bản mới nhất năm 2020 của Foxit nhé.

Tìm hiểu về Foxit Reader

Foxit Reader là một trong những phần mềm văn phòng dùng để đọc PDF hữu ích nhất. Một trong những phần mềm đọc file pdf tốt nhất hiện nay trên thị trường vì nó có rất nhiều tính năng, dễ nhìn, dễ đọc. Sử dụng chế độ xem rất trực quan cũng như đọc tệp rất dễ dàng.

Foxit Reader là một phần mềm hỗ trợ đọc PDF nhanh nhất nhẹ nhất mà Đại Việt Computer đã test và sử dụng. Foxit Reader cung cấp cho người dùng công cụ có thể chỉnh sửa nội dung file PDF và đồng thời cũng giúp cho bạn sử dụng các chương trình như chữ ký số. Phần mềm cũng đạt đến sự quan tâm về chất lượng cũng như bảo mật khi sử dụng.

Giao diện phần mềm cũng khá đơn giản dễ sử dụng. Bạn có thể mở cùng lúc nhiều file PDF. Phần mềm cũng hỗ trợ bạn đặt khóa bảo mật giúp bảo vệ văn bản.

  Tải Corel X8 Full Crack link drive vĩnh viễn

Nhờ tích hợp các ECM phổ biến và lưu trữ đám mây cho phép người dùng thực hiện hiển thị nhiều tab cùng một lúc, giúp bạn chuyển đổi dễ dàng khi sử dụng. Foxit Reader hỗ trợ một số công cụ cần thiết để xử lý file PDF như mở file, tạo file, chỉnh sửa file, tạo ghi chú, đổi mật khẩu…

Cho phép người dùng dễ dàng tìm kiếm từ trong file PDF dễ dàng và nhanh hơn đáng kể

Icon bảng standards tự động hiện ra ở bên trái bảng điều hưởng khi người dùng tiến hành mở PDF đáp ứng tiêu chuẩn. Đồng thời, sử dụng phần mềm người dùng cũng dễ dàng trải nghiệm cách xem thông tin chuẩn của PDF nhanh chóng

Bên cạnh đó, phần mềm cũng cho phép người dùng chọn file từ Dropbox, Box, DMSforLegal khi tạo file PDF

Khách hàng cũng đồng thời sử dụng nhiều tài liệu và chế độ xem toàn màn hình thuận tiện cho việc quản lý cũng như theo dõi tài liệu. Thay vì chỉ làm việc với một tab riêng lẻ thì Foxit Reader, còn hỗ trợ người dùng chế độ mở 2 trang đối mặt, tự động chuyển trang khi cần thiết.

Tính năng nổi bật chỉ có ở Foxit Reader

Cũng giống như các phần mềm đọc PDF khác, Foxit Reader cung cấp đầy đủ các tính năng cơ bản như đọc, chỉnh sửa, bảo mật và in file PDF. Bên cạnh đó, phần mềm này còn cung cấp nhiều tính năng đặc biệt chẳng hạn như ConnectedPDF- cung cáp dịch vụ đám mấy cho các tài liệu PDF.

  Tải Bandicam Pro 4.5 Full Crack Link Drive

Foxit Reader được tính hợp sẵn dưới dạng plug-in cho các chương trình của Microsoft Office như Word, Excel, PowerPoint, giúp cho người dùng dễ dàng hơn trong việc chuyển đổi các định dạng file sang PDF hoặc tạo PDF mới. Đồng thời, Foxit Reader cũng được phát hành đầy đủ cho các hệ điều hành thông dụng hiện nay như Windows, MAC, iOS, Android…

Phiên bản mới nhất của Foxit Reader sẽ cho phép người dùng download miễn phí và cũng sẽ được trang bị gần như đầy đủ các tính năng quan trọng và cần thiết của một trình đọc và tạo PDF. Tuy nhiên, nếu khách hàng có nhu cầu nâng cấp phần mềm và mở rộng thêm nhiều tính năng hơn nữa thì có thể cài đặt thêm các plug-in trình duyệt.

Các tính năng cơ bản khác của Foxit Reader:

 • Tạo tệp PDF mới
 • Chỉnh sửa trực tiếp trên tệp.
 • Tạo ghi chú theo nhu cầu.
 • Tạo chữ ký trên tệp PDF.
 • Tạo mật khẩu bảo vệ tệp tin.
 • Và nhiều tính năng tiện ích nâng cao khác

Yêu cầu cấu hình máy để cài Foxit Reader

Phần mềm này khá nhẹ, tương thích với nhiều dòng máy khác nhau từ cấu hình thấp, bình thường, đến cao, tất cả đều có thể cài đặt sự dụng. Cấu hình yêu cầu:

 • Tốc độ xử lý: 1,3 GHz
 • Dung lượng RAM: 512 MB
 • Dung lượng ổ cứng trống: 1 GB
 • Độ phân giải màn hình: 1024×768

Download Foxit Reader 9.7 Full Crack

 • Link tải tại đây: https://drive.google.com/drive/folders/1ZRlVzHYPVYGyqHa02YzFx3xAZci-zEdR?usp=sharing
 • Hướng dẫn download:
  Download TeamViewer 12 Full Crack MỚI NHẤT

Foxit Reader là một phần mềm rất tuyệt vời trong việc chỉnh sửa hay làm việc với file PDF. Hãy tải và trải nghiệm phần mềm ngay nhé.

Related Posts

You cannot copy content of this page