Download Unlocker Free- Phần mềm xóa file – Tải phần mềm Unlocker miễn phí

0

Download Unlocker Free – Phần mềm xóa file này cho phép bạn xóa được những file không cho phép bạn xóa một cách bình thường. Có nhiều bạn đã gặp vấn đề khi xóa file, windows báo cho bạn là file này không thể xóa. Hãy yên tâm nhé vì giờ đã có Unlocker.

Download Unlocker Free- Phần mềm xóa file

Download Unlocker Free- Phần mềm xóa file

Các lỗi khi bạn xóa file

Lỗi không thể xóa một file nào đó bất kỳ xuất hiện ngẫu nhiên trên máy tính của bạn. Lỗi này làm bạn rất khó chịu. Đặc biệt những folder bạn cần xóa nhạy cảm hoặc bạn không muốn cho ai thấy nó. Mình đã từng bị nhiều lần nhưng làm kiểu gì cũng không thể xóa nó.

– There has been a sharing violation

– Cannot delete file: Access is denied

– The source or destination file may be in use

– Make sure the disk is not full or write-protected and that the file is not currently in use.

– The file is in use by another program or user

Download Unlocker Free- Phần mềm xóa file

Tải phần mềm Unlocker miễn phí

Download Unlocker free

Lên mạng tìm kiếm thì có hàng tá phần mềm xóa file cứng đầu. Tuy nhiên, khi tải về thì lại dính mã độc, rồi phần mềm tùm lum khác. Vấn đề ở đây là bạn cần chọn một website uy tín để dễ dàng tải cũng như cài đặt. Và phần mềm uy tín có thể giúp bạn thực hiện xóa file nhanh chóng là Unlocker.

Download Unlocker free nhanh chóng tại Sharevip.info, với file dữ liệu chứa trên Google Drive. Bạn sẽ yên tâm hơn về vấn đề mã độc hay spam. Tốc độ tải nhanh chóng và không hề phiền hà bạn từ quảng cáo.

Cách sử dụng phần mềm Unlocker

Phần mềm Unlocker gọn nhẹ dễ sử dụng. Bạn chỉ cần nhấp đúp chuột vào file application để cài phần mềm vào máy tính. Chương trình này sẽ tự động cập nhật vào tính năng ở bản chọn chuột phải cho bạn. Khi cần xóa file nào bạn chỉ cần nhấp chuột phải vào file đó, chọn unlocker là xong.

Bạn có thể tải phần mềm nhanh chóng bằng link Google Drive tại đây:

Download Unlocker free

http://123link.pw/tba6

Chia sẻ: