Download TeamViewer 11 – Phần mềm điều khiển máy tính từ xa

0

Download TeamViewer 11. Trang chủ của teamviewer vừa mới công bố phiên bản Teamviewer 11 Beta mới nhất dành cho Windows. Với những tính năng cải tiến vượt trội hơn các phiên bản trước rất nhiều. Cụ thể Teamviewer 11 tối ưu hóa băng thông thấp, tốc độ truyền tải dữ liệu siêu nhanh. Có thể nhanh gấp 15 lần so với phiên bản trước.

Giới thiệu TeamViewer 11

TeamViewer được biết đến là một phần mềm điều khiển từ xa, được phát triển mạnh nhằm mục đích kết nối các máy tính với nhau. Giúp ta thuận lợi hơn trong công việc. Khắc phục khó khăn do khoảng cách địa lí. Hỗ trợ chúng ta có thể truy cập máy tính từ xa. Giúp chúng ta cài đặt và hỗ trợ cài đặt từ xa khi không có mặt trực tuyến.

Tính năng mới của Teamviewer 11

Hiệu năng được cải thiện

Phiên bản mới được tối ưu hóa để có thể sử dụng ít băng thông. Tạo được kết xuất ảnh rõ nét, hiệu quả hơn, giúp cho chất lượng hình ảnh được cải thiện theo luồng băng thông được cung cấp. Một lợi ích nữa mà phiên bản mới này mang lại đó là tốc độ truyền nhanh hơn gấp 15 lần so với phiên bản cũ. Ngoài ra mức sử dụng dữ liệu thấp hơn đến 30%.

Thanh công cụ được nâng cấp toàn bộ

TeamViewer không chỉ chạy mượt  mà, nhanh hơn rất nhiều, mà giờ đây công việc của chúng ta cũng trôi chảy hơn rất nhiều. Giao diện điều khiển từ xa được nghiên cứu mới nhất về thiết kế giao diện người dùng dựa trên phản hồi của người dùng.

Chia sẻ nhóm linh hoạt và mạnh mẽ

Phiên bản mới giờ đây có thể kiểm soát hoàn toàn tất cả nhóm trong danh sách máy tính được kết nối. Nếu bạn đã được kết nối truy cập bạn và các thành viên trong nhóm sẽ được chia sẻ qua lại một cách thoải mái. Bạn có thể nhanh chóng biết được chủ nhóm chia sẻ là ai, có thể chuyển các liên hệ đã chia sẻ vào các liên hệ chính của bạn. Bạn sẽ cảm thấy việc quản lý các liên hệ và thiết bị chưa bao giờ thấy dễ dàng như bây giờ vậy.

Tiết kiệm thời gian với nhiều sự lựa chọn

TeamViewer Phiên bản mới này giúp bạn làm việc một cách khoa học, hiệu quả hơn. Cho phép bạn lựa chọn nhiều liên hệ và thiết bị cùng lúc từ danh sách máy tính bạn liên kết điều khiển. Ví dụ như một lúc bạn có thể gán nhiều thiết bị cho nhóm. Có thể cho nhiều người tham gia vào cuộc gọi video.

Chạy TeamViewer trong trình duyệt

Để tạo truy cập từ xa hay hỗ trợ từ xa ta có thể sử dụng TeamViewer từ bên trong trình duyệt web luôn. Đây là một thuận tiện mà chỉ có ở phiên bản mới này. Khi ta không có quyền quản trị khi cài đặt nhưng vẫn có thể kết nối với thiết bị từ xa để hỗ trợ hay cộng tác làm việc một cách dễ dàng.

Trò chuyện từ bất kỳ đâu

Thông qua trình duyệt web bạn có thể đăng nhập tài khoản và dùng nó để làm nền tảng sử dụng trên trang web. Hơn thế nữa bạn có thể trò chuyện thoải mái trên thiết bị di động. Độc đáo hơn nữa phiên bản này có thể mô tả cảm xúc của bạn khi đang trò chuyện bằng các biểu tượng cảm xúc. Tóm lại bạn có thể trò chuyện từ đâu và bằng phương tiện gì đều được TeamViewer mã hóa nối đầu cả.

Trò chuyện TeamViewer trong môi trường web

Một khi đã trang bị đầy đủ các tính năng và hoạt động mạnh mẽ trên nền website. Đây là một công cụ nội bộ như là các giải pháp CRM hoặc chức năng widget trò chuyện của TeamViewer. Chức năng trò chuyện này được nhúng vào tạo được độ linh hoạt và thuận tiện hơn rất nhiều. Bằng cách đặt chức năng trò chuyện của TeamViewer trực tiếp trong môi trường làm việc.

Tổng kết những ưu điểm vượt trội của TeamViewer 11

 • Độ tương thích cao Windows 10
 • Giao diện được thiết kế đơn giản, tiện dụng, dễ dàng tìm kiếm.
 • Hỗ trợ màn hình công cộng, hỗ trợ giao dịch qua thẻ POS, ATM.
 • Hỗ trợ nhanh nhất với nút SOS
 • Quản lý, cài đặt máy chủ từ xa dễ dàng, thuận lợi.
 • Hiệu suất được cải tiến, nâng tầm, băng thông được tối ưu hóa. Render hình ảnh chất lượng cao hơn. Chuyển tải dữ liệu nhanh hơn 15 lần và tỉ lệ tiết kiệm dữ liệu lên tới 30%
 • Kênh của bạn được toàn quyền kiểm soát.
 • Hỗ trợ trên cả hệ điều hành Android. Điều khiển từ xa qua tất cả các thiết bị như điện thoại, máy tính bảng, laptop,..
 • Quản lý thiết bị và danh bạ một cách dễ dàng. Chia sẻ thông tin trong nhóm linh hoạt nhanh chóng.
 • Trực tiếp kết nối với Linux ngay cả khi không có giao diện dạng đồ họa
 • Nâng cấp hiệu quả công việc bằng việc chọn một lúc nhiều thiết bị và liên lạc
 • Hỗ trợ Chrome OS.

Trang chủ: http://123link.pw/NnKwKFO

Hỗ trợ: Windows XP/7/8/10. OS, Linux..Chrome OS. Android Marshmallow và Mac OS X El Capitan

Hướng dẫn cách cài đặt Teamviewer bản miễn phí

Khi cài đặt hãy chọn Personal/ Non-commercial use nhé

Kết luận: Các bạn vừa được chúng tôi hướng dẫn tải và cài đặt teamviewer 11. Bạn sẽ thấy phần mềm này giúp ích rất nhiều trong việc điều khiển máy tính từ xa đấy. Để có thông tin mới nhất về bản cập nhật phần mềm Teamviewer, bạn cần theo dõi website Sharevip.info thường xuyên nhé. Chúng tôi cũng chia sẻ với các bạn về thủ thuật và phần mềm khác nữa. Chúc các bạn thành công.

Chia sẻ: