Download iTools full miễn phí, Tiếng Anh cho iPhone iPad

0

Phần mềm iTools 2016 mới nhất. đây là một phần mềm dùng cho hệ điều hành IOS 8.0 và 9.0 tiếng Anh. Nay đã có bản hỗ trợ tiếng Việt 3.1.8.7 dùng cho điện thoại Iphone, iPad. Phần mềm này nay đã cài đặt được trên hệ điều hành windows 7, 8 và cả windows 10. Tuy vậy phần mềm này đối với mọi người vẫn còn rất xa lạ. Cho nên hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho mọi người biết được những tiện ích của iTools này. Có cả cách Dowwnload, cách cài đặt và sử dụng trên cả iPhone, iPad và trên Windows luôn thể.

Apple đã tạo nên những ưu điểm vượt trội với hệ điều hành iOS mà chúng ta đã trải nghiệm và đã được khẳng định. Những ưu thế dành cho các thiết bị này giờ đây đã được tối ưu hóa rất cao, Tính bảo mật giờ gần như là tuyệt đối. Nhưng cũng có những gò bó khiến cho một số người cảm thấy không hài lòng. Trước đây khi ta sử dụng iTunes, phần mềm này chỉ có những tính năng cơ bản cho nên không thể đáp ứng đầy đủ những nhu cầu khác như các dòng Android. Giờ đây ta không khỏi bất ngờ khi sử dụng iTools, một công cụ đã được cải biến cực kỳ mạnh mẽ.


iTools phiên bản mới nhất giờ đã tương thích với hệ điều hành  IOS 9 hiện nay. Trên thực tế Phần mềm iTools giờ  đã được phổ biến rộng và được sử dụng nhiều. Mặc dù vẫn có một số mối lo ngại về độ bảo mật bởi nó xuất xứ từ Trung Quốc. Nhưng đây chỉ là tâm lý của người sử dụng mà thôi. Nếu vấn ngại này không ảnh hưởng gì đến ta thì iTools sẽ là một công cụ vô cùng hữu ích với những tính năng ưu việt nhất. Dưới đây là một số tính năng mà chỉ có phiên bản  iTools mới nhất hiện nay mang lại.

Tính năng của iTools 2016

Tạo nhạc chuông – Ringtone Maker

Đầu tiên ta nhìn trên thanh Menu, click chọn Ringtone Maker. Tiếp theo chọn Device Music để mở File lên. Nếu không ta chọn Device Music, ta có thể chọn Local Music cũng được.

Nhạc chuông thông báo tin nhắn và cuộc gọi thoại bạn có có thể thoải mái lựa chọn cho ưng ý. Khi đã ok nhạc chuông rồi ta chọn khoảng thời gian và lưu lại bằng cách click chọn vào Save to local hay Save and import to device, cách nào cũng được.


Giao diện itools 2016

Vấn đề di chuyển dữ liệu giữa các thiết bị iOS – Data Migrate với nhau

Một tính năng mới hỗ trợ ta dễ dàng di chuyển dữ liệu qua lại giữa hai thiết bị IOS nào bất kỳ. Vô cùng tiện lợi từ Old Device -> New Device.

Sao lưu dữ liệu – Supper Backup

Một tính năng không thể thiếu của iTools là sao lưu dữ liệu. Nhưng ở đây iTools còn giúp ta sao lưu dữ liệu một cách dễ dàng hơn cho các thiết bị di động iPhone hay iPad chỉ với vài thao tác đơn giản ngay trên thanh công cụ.

Khôi phục iDevice – Super Restore

Để đề phòng việc ta xóa nhầm dữ liệu, hay ta muốn khôi phục lại tiệp vừa mới xóa đi thì iTools có thể khôi phục lại rất dễ dàng. Ngoài ra ta còn có thể tận dụng tính năng này để giấu các tài liệu của ta bằng cách xóa tạm khi cần thì restore lại sử dụng .

Duyệt file – File Explorer

Càng dễ dàng hơn trong việc xem và quản lý các thư mục của ta trên iPhone hay iPad với tính năng vượt trội của iTools.

Quản lý dữ liệu trên máy tính – Desktop Management

Các thiết bị di động như iPhone, iPad với màn hình nhỏ nên rất dễ nhàm chán. Hay khi tiệc tùng cùng bạn bè mà chiếc iphone thì không thể đáp ứng được. Giờ đây iTools sẽ giúp bạn thoải mái hơn với tính năng quản lý dữ liệu trên Desktop. Bằng “Deskstop Mananagement” bạn có thể sử dụng iPhone ngay trên máy tính một cách dễ dàng. Đây là một bước đột phá của iTools.

Dọn dẹp tối ưu iphone iPad – Fast Optimization

Các thiết bị của ta sử dụng lâu ngày sẽ bị chậm lại do các tiệp tin rác, các file đính kèm, virus. Bằng tính năng Fast Optimization của iTools chỉ cần 30 giây chiếc di động của ta sẽ được tối ưu đáng kể. Bạn sẽ cảm nhận được sự mượt mà  của thiết bị sau khi dùng tính năng này.

Tạo lập ổ đĩa – Portable Disk

Để chiếc điện thoại iPhone hay iPad của bạn trở thành một thiết bị lưu trữ di động. Trước kia thì có lẽ là một nan đề. Với tính năng vượt trội của iTools điều này không còn khó khăn nữa, chiếc điện thoại của bạn giờ đây sẽ vô cùng tiện dụng.

Quản lý chế độ Pin – Battery Master

Để có thể dễ dàng kiểm soát tất cả các thông số về pin. ngay cả độ chai của pin là bao nhiêu phần trăm, tuổi thọ của pin,… Với tính năng Battery Master của itools 2016 bạn sẽ nắm được tất cả các thông tin này.


Chiếc iPhone của bạn giờ đây rất linh hoạt trong tay bạn. Với iTools Bạn sẽ trở thành một người quản lý tài năng rồi đấy.

Hiển thị iPhone iPad trên desktop theo thời gian thực – Real-time Desktop

Khi ta kết nối iPhone iPad với máy tính ta có thể chụp hình hoặc quay phim các thao tác đơn giản ngay trên máy tính của bạn.

Tìm lỗi – Crash Log

Tìm và kiểm tra các lỗi xảy ra với iPhone iPad

Firmware Download – cập nhật và tải Firmware

Và còn rất nhiều tính năng hữu ích khác của iTools mà chúng ta chưa biết nữa, các bạn có thể tìm hiểu thêm

Download iTools full miễn phí

Download iTools 2016 mới nhất bằng 1 trong 2 link phía dưới dành cho Windows 7 8 10

=> Link tải: http://123link.pw/YtJgh1U

=> Link dự phòng: http://123link.pw/d60Gq

Download iTools 2016 dành cho các dòng máy Mac với  phiên bản iTools 2.8.6 ngôn ngữ tiếng Anh cập nhật ngày (2016-01-07). Chúng ta tiến hành cài đặt bình thường sau khi Download xong. Các bạn nhớ phải cài cả iTune luôn nhé.

Chia sẻ: