Download IDM – Internet download manager hướng dẫn tải và active bản full

0

Download IDM

Đối với các phần mềm hỗ trợ download hiện nay thì có lẽ IDM (Internet Download Manager) là phần mềm hỗ trợ download tốt nhất. Đối với các phiên bản trước đó thì còn một số lỗi nhỏ trong quá trình sử dụng. Hôm nay chúng rồi giới thiệu đến các bạn bản rebuild mới nhất của IDM đó là phiên bản IDM 6.28 build 17.

– Download IDM 6.29 mới nhất

Active IDM bằng tool IDM reset

 

Download IDM free

Các tính năng cơ bản của trình hỗ trợ IDM cơ bản

– Hỗ trợ tăng tốc download các file gấp 5 lần trình download thông thường.

– Bắt hầu như tất cả các link file có phần đuôi mở rộng: mp3, mp4, flv, doc, pdf…

– Khi đang tải vấn đề rớt mạng, ngắt điện… không còn là vấn đề. Dễ dàng tạm dừng và tiếp tục quá trình download bất cứ khi nào mà bạn muốn.

– tải phần mềm photoshop cs6

– download camtasia studio 8

– Hỗ trợ bắt link youtube nhanh nhất và load với tốc độ tùy chỉnh cao nhất.

– Đặc biệt IDM còn hỗ trợ tất cả các trình duyệt hiện nay như: Google Chrome, Firefox, Explorer…

Trong quá trình tải về nếu như có vấn đề nào đó xảy ra lỗi và quá trình download gián đoạn thì không ảnh hưởng gì cả. Với dung lượng file 5Gb khi kéo về được 4Gb thì xảy ra lỗi. Đối với mạng internet ổn định và tốc độ cao thì đây không là vấn đề. Nhưng tìm đối với những người truy cập internet bình thường thì quả là rắc rối. Trong phiên bản này vấn đề này được giải quyết khi lỗi bạn có thể resume lại quá trình download IDM sẽ tự động bắt lại link down một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Download IDM 6.29 mới nhất

Đối với bản IDM 6.29 mới nhất này, hoàn toàn tương thích với bản win down 10 mới nhất hiện nay. Có một số trang web khi resume lại IDM phiên bản cũ không nhận dạng được một số video ở server kéo về. Đối với phiên bản 6.29 đây không còn là vấn đề nữa.

Với sự phổ biến và tốt đến như vậy thì đương nhiên đây là phần mềm mà chúng ta phải bỏ tiền ra mua. Số tiền mua bản quyền cũng không hề rẻ. Vì vậy hôm nay chúng tôi hướng dẫn các bạn cách cài đặt và active phần mềm IDM mới nhất này.

Link download IDM 6.29 full tại đây

Cách active IDM

Sau khi download IDM và cài đặt xong. Bạn hãy thực hiện theo những cách sau:

Cách 1: Sử dụng tool IDM reset

– Tool này giúp chúng ta đăng ký bản quyền cũng như reset lại ngày sử dụng. Mặc định IDM cho chúng ta dùng thử trial 30 ngày. Khi hết 30 ngày bạn phải cần mua bản quyền. Nhưng đối với IDM reset chúng ta không cần mua bản quyền mà chỉ cần vài cú click chuột là tiếp tục có tiếp thêm 30 ngày sử dụng nữa.

– Tool IDM reset hoàn toàn miễn phí, không mã độc, không virus. Tải bản cài đặt nhanh chóng vì công cụ này rất nhẹ. Phần miền được IT Việt phát triển nên các bạn yên tâm sử dụng.

– Bạn có thể dùng IDM miễn phí mãi mãi mà không lo bị lock. Bạn nào đã cài IDM rồi mà bị lock vẫn có thể tự động fix lỗi nhờ vào Tool IDM reset nhé.

Tải Tool IDM reset tại đây nhé.

Hướng dẫn sử dụng Tool IDM reset

– Bạn tải công cụ này về và click đúp chuột để cài đặt.

– Chọn tap Trial reset, đánh dấu tick vào Automatically. Sau đó bấm chuột vào Reset the IDM trial now.

Cách 2: Các bạn dùng Tool IDM Activator: Công cụ này sử dụng giao diện đồ họa nên rất dễ sử dụng. Chỉ cần click chuột phải chọn run administrator và nhập vào tên đăng ký là bạn có một IDM xịn bản quyền.

Cách 3: One click với IDM Repack Silent: Chỉ cần một cú click chuột là bạn đã có thể đăng ký một key IDM full bản quyền thoải mái sử dụng.

Hy vọng với những cách trên có thể giúp ích cho việc tải những đoạn phim HD, hay clip của các bạn.

Chia sẻ: