Download DirectX 11 Full — fix error d3dx9_35.dll

0

DirectX 11 Full, mediafire, fix error d3dx9_35.dll. Đây là phần mềm mang tới cho người dùng tập hợp các giao diện lập trình ứng dụng trong việc chơi game, chạy phần mềm đồ họa, nghe nhạc, xem phim và xử lý các tập tin đa phương tiện khác trên máy tính. Đây là chương trình giúp hiển thị các hình ảnh trên video cũng như âm thanh một cách chân thực sống độ nhất, hỗ trợ nhiều sản phẩm đồ họa, game, các phần mềm quay video game…

Phần mềm rất quan trọng khi bạn muốn chơi game offline, online

Giới thiệu DirectX 11

Những điểm mới của DirectX 11

– Được nâng cấp toàn diện hơn so với phiên bản trước

– Với các dòng phần cứng hiện nay DirectX 11 hỗ trợ rất tốt

– Được trang bị và bổ sung thêm nhiều hàm API

– Điểm nổi bật nhất của phiên bản này là khả năng hỗ trợ điện toán trực tiếp trên chip đồ họa. Với tính năng này sẽ tận dụng được sức mạnh của chíp đồ họa để xử ký giống như bộ vi xử lý trung tâm CPU.

Khi cài game chúng ta sẽ gặp phải một vài trường hợp thông báo lỗi “d3dx9_35.dll”. Bạn đừng lo lắng chỉ cần download DirectX 11 là ta có thể khắc phục lỗi trên ngay lập tức.

Đây là link tải DirectX chúng ta tải về và tìm đến file DirectX.exe để tiến hành cài đặt.

– Link tải DirectX 1: http://123link.pw/DgxB

– Link tải DirectX 2: http://123link.pw/mnyJzG

Cách cài đặt DirectX

Rất đơn giản nhé. Các bạn sau khi đã download file DirectX về ta mở file lên, sau đó chọn file nào có đuôi .exe để tiến hành cài đặt. Ta nhấp đúp chuột vào DirectX.exe sẽ xuất hiện một hộp thoại, ta cứ việc nhấn next, next, next,…cuối cùng nhấp vô finish thế là xong. Chúc các bạn download và cài đặt thành công.

Chia sẻ: