Download CCleaner 5 Full Key miễn phí mới nhất – Phần mềm dọn dẹp máy tính

0

Download CCleaner Full Key miễn phí mới nhất. Phần mềm CCleaner phiên bản mới nhất có khả năng dọn dẹp rác, bộ nhớ đệm hiệu quả. Việc gỡ cài đặt một số phần mềm dễ dàng mà không để lại dấu tích gì. Ngoài ra, CCleaner còn giúp sử lỗi máy tính, giúp cắt phân mảnh ổ cứng an toàn. Vì thế, hôm nay vì sẽ chia sẻ link để các bạn download CCleaner nhanh chóng về máy tính, không lo virus hay mã độc gì nhé.

Download CCleaner 5 Full Key miễn phí mới nhất

Phần mềm CCleaner rất phổ biến hiện nay, được các bạn ưu chuộng vì nó khá nhẹ, khởi động nhanh và không tốn RAM hay chiếm hiệu suất làm việc của CPU. Sau khi dùng CCleaner quét hệ thống thì máy tính sẽ chạy mượt mà hơn trước rất nhiều. Đặc biệt là phần mềm này hoàn toàn miễn phí.

Download CCleaner

Công dụng của CCleaner

Giúp máy tính chạy nhanh hơn

Khi máy tính của các bạn hoạt động lâu ngày sẽ có nhiều file rác, tệp tin lưu tạm thời, các cookie trình duyệt…làm chậm hoạt động của máy. Do đó, khi dùng CCleaner quét hệ thống sẽ giúp máy tính của bạn chạy nhẹ hơn rất nhiều.

Duyệt web an toàn hơn

Việc trình duyệt máy tính ghi nhớ thông tin đăng nhập vào tài khoản của bạn như tài khoản Google, Gmail, các web kiếm tiền, tài khoản ngân hàng trực tuyến… sẽ là nguy cơ để các phần mềm theo dõi, các hacker tấn công. Dù bạn là người ít dùng máy tính hay dùng nhiều thì lượng thông tin của bạn đều rất có ích cho một số cơ quan, tổ chức ngầm. Do đó, cần quét lại bộ nhớ đệm, cookie, lịch sử duyệt web bằng CCleaner thường xuyên để đảm bảo an toàn khi duyệt web.

Ít bị lỗi hệ thống và phần mềm

Việc sử dụng nhiều phần mềm không bản quyền, phần mềm lậu làm cho máy tính của chúng ta rất dễ bị lỗi hệ thống, hoặc lỗi phần mềm. Nhờ CCleaner mà tình trạng này được giải quyết nhanh chóng.

Link tải phần mềm CCleaner full mới nhất

Download CCleaner cả bản Free và bản PRo

Download CCleaner

Link tải CCleaner dự phòng:

– http://123link.pw/NUtu7

– http://123link.pw/0VO5a9

– http://123link.pw/t5xhdSL

Cách cài đặt CCleaner pro full

Sau khi bạn tải file cài đặt CCleaner về máy tính, bạn cần tìm đến file CCleaner501.exe để nhấp đúp chuột vào chạy chương trình. Bạn chọn cài đặt bản pro thì tìm file CCleaner501pro.exe.

Nếu như bạn chỉ sử dụng các tính năng bình thường thì sau khi cài đặt, bạn có thể mở lên sử dụng ngay. Còn nếu bạn muốn sử dụng full tính năng của CCleaner thì cần phải nhập key CCleaner bản quyền vào để truy cập.

Key active CCleaner

Ccleaner Name: Sharevip.info
License Key: CBB4-FJN4-EPC6-G5P6-QT4C

Bằng cách vào Options –> About –> Register –> Nhập key

Kết luận: Như vậy là mình vừa chia sẻ đến các bạn cách tải và cài đặt CCleaner, một phần mềm dọn rác máy tính hiệu quả. Có cả key active CCleaner cho những bạn cần sử dụng full tính năng nữa nhé. Chúc các bạn may mắn.
Chia sẻ: