ShareVip đang xây dựng hai dịch vụ, dự kiến sẽ hoạt động song hành cùng trang web này. Đó là dịch vụ quảng cáo và giảng dạy các khóa học.dich vu quang cao banner

1. Quảng Cáo

– Chúng tôi nhận đặt banner quảng cáo trên trang chủ hoặc trong nội dung bài viết có liên quan. Nếu quý khách có nhu cầu, ShareVip sẽ tư vấn, thiết kế banner miễn phí.

– ShareVip nhận viết bài viết PA cho sản phẩm của quý khách hàng. Bài viết sẽ được đăng tải lên trang chủ của website, hơn thế nữa sản phẩm của khách hàng có thể tiếp cận với hàng nghìn người dùng thông qua fanpage và kênh Youtube của chúng tôi.

– Mức giá quảng cáo: theo thỏa thuận. Có thể định giá trên lượt view, lượt nhấp chuột hoặc theo thời gian đăng tải trên website.

– Liên hệ quảng cáo: mọi chi tiết xin liên hệ về gmail sharevip.info16@gmail.com hoặc điện thoại trực tiếp 0945 965 422 sẽ được hướng dẫn tận tình chu đáo. Rất mong được hợp tác với quý khách hàng.

2. Các khóa học

Dự kiến các khóa học sẽ được mở định kỳ 1 tháng 1 lần. Nội dung khóa học đa dạng, phục vụ nhiều đối tượng. Các khóa học được duy trì nếu vẫn còn học viên có nhu cầu.

Danh sách các khóa học bao gồm:

Khóa 1. Xây dựng kênh kiếm tiền online với Youtube (Dự kiến sẽ mở vào lúc 21h00 ngày 01/04/2017 mọi chi tiết xem ở bài viết trên)

Khóa 2. Xây dựng hệ thống kiếm tiền online

Khóa 3. Hướng dẫn sử dụng phần mềm liên quan phục vụ kiếm tiền online: Photoshop CS6, Camtasia Studio

Trên đây là dịch vụ của trang ShareVip. Mọi người vào ủng hộ nha. Chúc tất cả thành công trong cuộc sống!