Crush là gì? Nghĩa của từ crush trên facebook

0

Crush là gì? Đây là từ ngữ được dùng nhiều trên zalo, facebook mà nhiều bạn không hiểu nghĩa của nó. Hôm nay, mình sẽ giải thích nghĩa của từ crush là gì cho các bạn biết mà sử dụng đúng nhé.

Crush là gì?

Crush được nhiều bạn sử dụng trong các tình huống như sau: crush của mày học ngành gì vậy, crush của bạn có thích xem phim không, làm sao để từ bỏ crush của mình, uncrush là điều khó khăn nhất…

Crush là một từ tiếng anh được giới trẻ sử dụng trên các trang mạng xã hội và cuộc sống. Crush được dịch ra tiếng Việt có nghĩa là người mà mình yêu trộm, người mình yêu thầm giống như fall in love ấy.

Crush được dùng để chỉ người mình yêu, chưa chắc đã yêu mình. Trái ngược với từ crush là từ uncrush mang ý nghĩa từ bỏ người mình thầm thương trộm nhớ bấy lâu nay.

Như vậy là bạn đã biết Crush là gì rồi nhé. Nếu bạn còn muốn biết thêm ý nghĩa của những từ viết tắt khác thì cứ gõ từ đó vào ô tìm kiếm trên website của chúng tôi. Sharevip.info đã cập nhật hơn 100 từ viết tắt được sử dụng nhiều trên các trang mạng xã hội và trong cuộc sống đấy nhé.

 

Chia sẻ: