Chùm ảnh chế LMHT và chế độ đấu lại mới

0

Chùm ảnh chế LMHT và chế độ đấu lại mới

Chào các bạn trong cộng đồng Share Vip mới đây trong phiên bản cập nhật Liên Minh Huyền Thoại 6.13 Riot game đã cho phép người chơi game có thể đấu lại một trận đấu khi mà trận đấu ấy có những người AFK. Chắc hẳn bạn sẽ rất bực mình khi vừa vào chuỗi lên hạng thì vào trận sau đó gặp ngay Mid AFK bỏ cuộc chơi. Chùm ảnh chế LMHT và chế độ đấu lại mới, tính năng đấu lại này rất ưu việt tuy nhiên còn nhiều người chưa hiểu lắm.

Chùm ảnh chế LMHT và chế độ đấu lại mới

Hôm nay chuyên mục hình nền LMHT sẽ giúp các bạn dễ hiểu hơn bằng chùm hình ảnh chế về chế độ đấu lại mới này. Các bạn thấy hay thì share bài này giúp mình và cả cộng đồng biết nhé. Cùng xem bài viết chùm ảnh chế LMHT và chế độ đấu lại mới dưới đây nhé.

Chùm ảnh chế LMHT và chế độ đấu lại mới

Team 5 người đang yên ổn thì rồng thần Aurelion sol đã bay về trời để lại vị trí Mid trống. Yên tâm đi các bạn trẻ đã có chùm ảnh chế LMHT và chế độ đấu lại mới Remake, công bằng trong LMHT chính là đây, kẻ bỏ cuộc chơi sẽ bị phạt và hắn không có quyền ảnh hưởng đến đồng đội hắn.

Chùm ảnh chế LMHT và chế độ đấu lại mới

Chùm ảnh chế LMHT và chế độ đấu lại mới Chùm ảnh chế LMHT và chế độ đấu lại mới Chùm ảnh chế LMHT và chế độ đấu lại mới

Đó là chùm ảnh chế LMHT và chế độ đấu lại mới, vậy chế độ đấu lại là gì? Garena đã giải thích tính năng đấu lại trong LMHT bằng câu chữ dưới đây.

Nếu người chơi bất kỳ rời trận hoặc AFK trong ít nhất 90 giây trước phút thứ ba, và chưa có chiến công đầu, tất cả người chơi bên đội của người đó có thể gõ /remake trong ô chat.
Tất cả người chơi trong đội có một phút để bỏ phiếu bằng cách gõ /remake trong ô chat.
Cần ít nhất hai trong số bốn người chơi đồng ý (30% lượng người chơi trong trận) để kết thúc trận đấu sớm.

Tất cả người chơi đang kết nối sẽ không nhận được hay mất đi ĐNG/IP/XP, và lịch sử đấu của họ cũng không có gì thay đổi cả.

Người chơi mất kết nối sẽ bị tính thua và chịu cảnh cáo từ Leaver Buster

Chúc các bạn thành công trên chiến trường công lí. Đừng quên ủng hộ chúng tôi và Chùm ảnh chế LMHT và chế độ đấu lại mới. Thân chào.

Chia sẻ: