Chịch là gì? Ý nghĩa của từ Chịch

0

Chịch là gì mà sao chúng ta thường nghe đám bạn bảo là chịch xã giao, chịch gái, chịch một phát, chịch dạo, chịch gà…Vậy chịch là gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

Mình thấy nhiều bạn trẻ trâu làm clip hướng dẫn chịch gì đấy trên mạng xã hội Facebook hay Youtube. Không hiểu là tụi nó làm gì trên đó nữa. Vì từ chịch là một từ tế nhị đấy, chỉ được dùng trong một số trường hợp thôi.

Chịch là gì?

Chịch là một từ nói khác đi của từ quan hệ tình dục, nó là tiếng lòng của dân chơi nhưng được mấy em trẻ trâu rất thích sử dụng. Không nên sử dụng từ chịch ở những nơi công cộng, hoặc những nơi có phụ huynh nhé. Bạn có thể sử dụng từ chịch để nói đùa với bạn bè cùng trang lứa thì được.

Chịch xã giao là gì? Ở đây có nghĩa là tình một đêm đấy, chịch xã giao là một xu hướng theo lối sống phương Tây. Chịch dạo là chỉ người này hay đi gạ tình nhiều người để quan hệ mà không có tình cảm yêu thương gì cả, cứ gạ được ai thì chịch người đấy thôi.

Như vậy là bạn đã biết chịch là gì rồi nhé. Nếu bạn còn muốn biết thêm ý nghĩa của những từ viết tắt khác thì cứ gõ từ đó vào ô tìm kiếm trên website của chúng tôi. Sharevip.info đã cập nhật hơn 100 từ viết tắt được sử dụng nhiều trên các trang mạng xã hội và trong cuộc sống đấy nhé.

Chia sẻ: