Cách tạo chữ ký đẹp hợp phong thủy theo nhân mạng

8

Cách tạo chữ ký đẹp hợp với phong thủy theo nhân mạng được nghiên cứu và đề xuất cho các bạn tại Sharevip. Chữ ký không đơn giản chỉ là xác nhận quyền pháp lý trên giấy tờ của người sử dụng nó mà còn có ý nghĩa về mặt phong thủy.

Có rất nhiều người tin vào phong thủy. Không phải ai cũng có được may mắn để sống cuộc sống an lành hạnh phúc. Có người lao động vất vả, còng lưng ra nhưng vẫn không đủ ăn đủ mặc. Chính vì thế mà tin vào phong thủy là một chuyện tốt.

Nhiều sự việc hiện tượng tuân theo phong thủy. Hôm nay mình sẽ nói về phong thủy trong việc ký tên. Ký tên không phải để cho đẹp mà còn mang vào đó ma thuật, giúp cho chủ nhân của nó thu hút vào vận khí của trời đất. Từ đó có được may mắn trong công việc.

Chữ ký rất quan trọng đối với những người thành đạt. Tất cả các doanh nhân, những cán bộ cao cấp đều phải luyện chữ ký tươm tất. Bạn có biết không? Chữ ký phong thủy góp phần tạo nên thành công của họ đấy. Nó đem lại sự may mắn, đường công danh sự nghiệp phát triển vượt bậc hơn người. Có thờ có thiêng có kiêng có lành. Bài viết tham khảo sau đây sẽ giúp cho những người đang hờ hững, không mấy quan tâm đến chữ kí của mình có cách nhìn khác.chu-ky-phong-thuy

Chữ ký phong thủy của Tổng Thống Mỹ Obama

Chữ ký quan trọng đến mức nào?

Ngày nay khi xã hội ngày càng phát triển, chữ kí xuất hiện ở mọi mặt nhất là trong giao dịch. Đánh dấu sự đồng ý của hai bên, sự chấp nhận của một đối tượng về một vấn đề nào đó. Khi chữ kí của một ai được nêu lên tức họ sẽ chịu trách nhiệm về những việc đã thỏa thuận đã nêu ra. Vì vậy, vai trò của chữ kí không hề nhỏ đối với mỗi cá nhân.

Chữ ký phong thủy của chủ tịch tập đoàn HAGL

Khi bước vào tuổi 18 thì chữ ký của bạn mới thật sự bắt đầu có hiệu lực. Chữ ký của bạn có thể mang đến thành công hoặc thảm họa cho bạn. Đặc biệt đối với những người làm ăn, hợp tác. Nếu không đọc văn bản cẩn thận mà ký tên thì rất dễ phá sản. Nói như vậy thôi, chứ thật sự thì khi ký tên thì ai cũng cẩn thận cả. Không ai muốn vướng vào rắc rối vì một giây lơ đản cả.

Tại sao phải cần có chữ ký phong thủy?

Người phương Đông chúng ta rất tin vào phong thủy. Họ tin rằng số phận, tương lai của chúng ta đa phần bị chi phối bởi phong thủy. Ví dụ như vị trí lô đất, hướng cửa nhà, màu quần áo hay mặc…đều có tác động đến vận mệnh.

Khi chữ ký của một người được cho là quan trọng như vậy. Thì chữ ký phong thủy tốt sẽ giúp cho công việc thuận lợi, thăng tiến nhanh chóng. Có những hợp đồng, giao kèo gì đó nhưng ta còn băn khoăn vì lợi ích đạt được chỉ là 50-50. Chữ ký phong thủy có thể chuyển hóa thành 50% có lợi cho chúng ta. Đó là điều mà tất cả các doanh nhân thành đạt thừa nhận.chu-ky-phong-thuy

Chữ ký của lão làng CEO của Apple 

Thế nào là chữ ký phong thủy

Theo một số chuyên gia phong thủy, chữ kí của mỗi người cần thay đổi khi trong cuộc sống họ vấp phải nhiều khó khăn liên tục. Và điều đặc biệt là chữ kí của chúng ta cần tránh những điểm nào và tốt ở những mặt nào để ngăn chặn và phát huy ở những điểm đó. Sau đây là những điều nên và không nên khi kí tên tạo nên một chữ kí phong thủy.

Chữ ký phong thủy

– Nên kí chữ kí theo hướng lên và kết thúc bằng sự mạnh mẽ theo chiều hướng lên. Vì như thế cho thấy đường công danh sự nghiệp của chủ nhân chữ kí sẽ luôn phát triển và thành công trong cuộc sống.

– Chữ kí hợp phong thủy còn là chữ kí có nét ngang trên đầu. Cũng không nên vì điều đó sẽ phản ánh chủ nhân của nó là người hay thay lòng đổi dạ, đổi trắng thay đen trong phút chốc.

– Nếu có thể tạo riêng cho mình một chữ kí hợp phong thủy, mang dấu ấn thì nên tạo cho mình một chữ kí làm cho người khác khó đọc. Kí cân bằng không nghiêng ngã, đường nét rõ và thanh mảnh… Điều đó sẽ tạo nên tính cách và sự nghiệp của bạn thật hoàn hảo.

Chữ ký không phong thủy biểu hiện nhân cách

– Khi kí tên nên kí dứt khoát để tránh những đường đứt đoạn, cong quẹo, tạo những đường nét thanh tự nhiên. Vì như vậy sẽ nói lên chủ nhân của nó là những người chính trực, ngay thẳng, cao quý.

– Những người chữ kí có nét ngang khi bắt đầu và kết thúc là những người có cá tính mạnh. Họ không ngang tàn như chúng ta nghĩ mà qua nét chữ ta còn thấy họ là những người ngay thẳng, cương trực, có khả năng phán đoán rất thực tế.

– Những người có chữ kí gãy khúc, khi kí có vẻ ngập ngừng run rẩy. Chứng tỏ người này có bản tính hay do dự, quyết định việc gì cũng không dứt khoát.

– Không nên kí vòng quanh một số chữ. Vì điều này sẽ dẫn tới những hậu quả không tốt đẹp cho chủ nhân của nó có thể sẽ dính líu đến pháp luật.

– Những ai có chữ ký có hai đường dọc thật ngắn cắt lấy đường ngang dưới. Điều đó nói lên rằng người này hay bị cản trở về mặt tiền đồ, công danh bởi tiểu nhân đứng sau.

– Chữ ký như bị gạch bỏ cho biết người này hấp tấp, hay căm giận, ghét, tức tối, thần kinh dễ bị kích động, bị xáo trộn. Người hay tính chuyện trả đũa đối phương, ăn miếng trả miếng. Nếu nét cuối chữ ký quay lại cắt ngang chữ ký thì đây là người hay thất vọng, chán đời, chua cay, khinh bỉ mọi người. Cần tránh xa những người này trong mọi chuyện. Đặc biệt là kết giao bạn bè hay làm ăn.

Chữ ký phong thủy may mắn

Ai ai cũng biết là, làm điều gì đó cũng phải có hướng phát triển hay còn gọi là nhìn lên cao. Chữ ký phong thủy phải là chữ bắt đầu và kết thúc như một mũi tên hướng lên. Chữ ký không được dốc quá. Nó giống như việc thành công đến vội vã thì không bền. Chỉ nên ký dốc lên một góc 30 độ. Như thế thì thành công đến từng bước nhưng vững trải.

Lực ký, và tốc độ ký cũng rất quan trọng. Cái này thì phải luyện tập từ từ. Lực ký phải mạnh mẽ, tốc độ ký nhanh gọn, quyết đón. Như thế, khi nhìn vào chữ ký, các bên hợp tác sẽ đánh giá nhân phẩm chúng ta rất cao. Điều đó có lợi cho hợp tác làm ăn lâu dài.

Chữ ký mang lại sự may mắn và thành công của con người bắt đầu bằng nét vững chắc hướng lên, kết thúc bằng nét đi lên mạnh mẽ.

Chữ ký không hợp phong thủy – kém may mắn

Trái ngược với chữ ký hướng lên, chữ ký nằm ngang hoặc hướng xuống là không may mắn. Chữ ký nằm ngang đem đến sự trì trệ trong công việc. Chữ ký dốc xuống lại là một thảm họa.

Các nét chữ run, không rõ ràng, đường nét ngoằn ngoèo là tối kỵ trong việc ký tên.

Cách tạo chữ ký đẹp theo phong thủy

Mỗi người có một vận mệnh riêng và tùy vào giai đoạn. Chữ ký xuất phát từ tự nhiên có thể cho chúng ta đoán được vận mệnh ngay tại thời điểm ký. Và người có vận mệnh không tốt mà muốn ký tên cho hợp phong thủy thì khó lắm, chỉ là để giảm bớt vận đen thôi. Vì cái gì cũng có mối tương quan lẫn nhau.

Không bình luận nữa, chúng ta hãy bắt tay vào cách ký chữ ký đẹp theo phong thủy thôi. Mọi thứ trên đời này đều tuân theo âm dương, ngũ hành. Con người ta sinh ra có mạng thuộc vào các hành sau: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa Thổ. Trong chữ ký thì tính ngũ hành hiện lên trong nét chữ. Đó là nét tròn – nhọn, nghiêng – đứng, cao – thấp, ngắn- dài, lên – xuống.

Nếu bạn xem ngũ hành để ký tên thì rất đơn giản. Tuy nhiên, ngũ là được tính dựa vào năm sinh nên chưa thật sự chính xác nhé. Nếu xét đến ngày tháng thì bạn mới có chữ ký hoàn toàn hợp phong thủy.

Chữ ký phong thủy cho người mệnh Kim

Đầu tiên các bạn hãy xem mình có sinh vào những năm dưới đây không. Nếu có, chứng tỏ bạn thuộc mạng Kim và sẽ ký tên theo hướng dẫn cho người mệnh Kim.

Một tỷ phú người Mỹ nổi tiếng nhất thế giới sinh năm 1955 thuộc mệnh Kim. Người đó là Bill Gates. Thử nhìn vào chữ ký của ông xem có hợp phong thủy không nhé. Chữ ký phong thủy cho người mệnh kim thuộc dạng hình tròn. Các nét chữ nên trau chuốt, bầu bỉnh. Người thuộc mệnh Kim lấy hình tròn là chủ đạo, kỵ hình tam giác có góc sắc nhọn. Hay chính xác hơn là Hỏa khắc Kim.

Chữ ký phong thủy cho người mạng Mộc

Người mệnh mộc nên tập ký những chữ có nét cao, dài. Vì Kim khắc Mộc, Mộc lại sinh Hỏa. Nên những nét nhọn, hay tròn trịa đều không hợp phong thủy.

Chữ ký phong thủy cho người mạng Thủy

Người mệnh Thủy hợp với những đường nét uốn lươn, hình gợn sóng, hình tròn. Kỵ các chữ có hình vuông, góc vuông, vì Thổ khắc Thủy.

Chữ ký phong thủy cho người mạng Hỏa

Người mạng Hỏa hợp với tam giác nhọn, các hình không có quy tắc. Do vậy, những nét chữ nếu không được nhọn thì phải ký phức tạp lên, không được tròn, gợn sóng. Vì Thủy khắc Hỏa.

Chữ ký phong thủy cho người mạng Thổ

Người mệnh Thổ phải ký tên có hình vuông, tốt nhất là ký chữ đứng. Không được ký chữ quá dài và quá cao. Vì Mộc khắc Thổ.

Như vậy là các bạn đã biết mình cần ký tên theo kiểu nào cho hợp phong thủy rồi. Giờ là lúc luyện tập thôi. Mỗi người có một tên khác nhau. Vừa phải ký cho hợp với tên, cho đẹp lại vừa hợp phong thủy quả thật rất khó. Chữ ký phong thủy mang đến cho bạn tài lộc và thành công. Những ai chưa từng nghĩ về chữ ký của mình quan trọng thì hãy thay đổi quan điểm nhé. Nếu ai quan tâm thì hãy bắt đầu tập ký chữ ký phong thủy dựa trên nhân mạng, âm dương ngũ hành. Chúc các bạn thành công!

Chia sẻ: