Cách khắc chế LeBlanc, tướng khắc chế LeBlanc mùa 8

0

Cách khắc chế LeBlanc mùa 8, tướng khắc chế LeBlanc mùa 8, khắc chế LeBlanc mùa 8. Cách khắc chế LeBlanc tướng khắc chế LeBlanc giúp các bạn có thể dễ dàng khắc chế vị tướng này.

LeBlanc là vị tướng có khả năng cơ động và gây sát thương cực kì khủng khiếp. Sự khó chịu của LeBlanc khiến việc đối đầu với vị tướng này rất khó khăn.

LeBlanc có sự cơ động cao nhờ Biến Ảnh, khống chế tốt, gây sát thương tốt. Đặc biệt với chiêu cuối có khả năng mô phỏng lại các kỹ năng trước thì độ khó chịu của LeBlanc được tăng lên gấp bội. Vậy làm sao để có thể khắc chế LeBlanc? Hôm nay mình sẽ giúp các bạn có thể khắc chế LeBlanc và giới thiệu một số tướng khắc chế LeBlanc tốt nhất.

Ưu nhược điểm của LeBlanc

Ưu điểm

  • Sự cơ động cao, khả năng biến ảo tốt.
  • Sát thương lớn

Nhược điểm

  • Yếu máu
  • Đòi hỏi kỹ năng cao
  • Khả năng dồn sát thương không nhanh.

Cách khắc chế LeBlanc

LeBlanc là mộ vị tướng có khả năng đè đường đối phương rất tốt bằng cách sử dụng kỹ năng Ấn Ác Ý lên người bạn rồi kết hợp kỹ năng Biến Ảnh để gây sát thương lên bạn sau đó quay lại chỗ cũ bằng Biến Ảnh. Hãy rút lui khi LeBlanc sử dụng Ấn Ác Ý lên người bạn.

Sợi Xích Siêu Phàm trói kẻ địch sau một khoảng thời gian nên các bạn cần tránh xa khỏi LeBlanc khi vị tướng này sử dụng nó lên bạn

Chiêu cuối Mô Phỏng của LeBlanc giúp vị tướng này có thể mô phỏng bất cứ kỹ năng nào sử dụng cuối cùng cùng của cô nàng. LeBlanc sẽ vô cùng biến ảo với bộ combo của mình.

Đối đầu với LeBlanc việc các món đồ kháng phép sẽ giúp bạn giảm đi sát thương đến từ vị tướng này.

Cách khắc chế LeBlanc, tướng khắc chế LeBlanc mùa 8

Tướng khắc chế LeBlanc

Morgana: Với khiên chống phép của mình thì lượng sát thương từ LeBlanc sẽ không còn nhiều. Ngoài ra LeBlanc sẽ gặp khó khăn với bộ kỹ năng khống chế của Morgana.

Diana: Khả năng chống dồn sát thương bậc nhất liên minh huyền thoại Diana chính là khắc tinh của các tướng như LeBlanc.

Fizz: Khả năng né tránh và khả năng dồn sát thương của Fizz sẽ giúp vị tướng này khắc chế rất tốt LeBlanc.

Mordekaiser: Khả năng chống chịu và gây sát thương của Mordekaiser là tốt để khắc chế LeBlanc.

Syndra: Với vị tướng ít máu như LeBlanc thì Syndra thật sự là tướng đáng sợ bởi khả năng dồn sát thương vô cùng tốt. LeBlanc sẽ bốc hơi trong giây lát bởi chiêu cuối của LeBlanc.

Zed: Zed sẽ dễ dàng tiễn LeBlanc lên bảng với bộ combo dồn sát thương của mình.

Lissandra: Với khả năng cấu máu liên tục của mình cùng bộ kỹ năng gây sát thương tốt LeBlanc sẽ khó khăn khi đối đầu với Lissandra.

Chia sẻ: