Cách khắc chế Camille, tướng khắc chế Camille mùa 8

0

Cách khắc chế Camille mùa 8, tướng khắc chế Camille mùa 8, khắc chế Camille mùa 8. Cách khắc chế Camille tướng khắc chế Camille giúp các bạn có thể dễ dàng khắc chế vị tướng này.

Camille là vị tướng thường được chơi ở vị trí đường trên. Với khả năng đi đường cực khỏe và kỹ năng bá đạo việc đối đầu với Camille là khá khó khăn đối với một số game thủ. Chúng ta sẽ cùng nhau đi phân tích và tìm ra cách khắc chế Camille tốt nhất hiện nay nhé.

khắc chế Camille

Lên các trang bị tăng giáp

Camille là vị tướng thường có xu hướng lên đồ sát thương vật lý và một chút chống chịu. Do đó việc trang bị các món đồ tăng giáp, tăng máu sẽ khá hiệu quả khi đối đầu với Camille.

Với lượng giáp lớn cùng lượng máu cao thì bạn không còn phải e ngại vị trướng này trong việc trao đổi chiêu thức.

Sử dụng các kỹ năng khống chế cứng

Kỹ năng khống chế cứng là kỹ năng vô cùng hữu hiệu để khắc chế Camille nói riêng và nhiều vị tướng nói chung. Các kỹ năng choáng, trói, hất tung, áp chế sẽ vô cùng hữu hiệu khi chống lại Camille.

Đặc biệt khi Camille sử dụng chiêu cuối thì kỹ năng tác động đẩy ra sẽ là kỹ năng khá tốt để phá chiêu cuối này. Các kỹ năng như chiêu cuối của Tristana, Vayne hay kỹ năng kéo của Blitzcrank, Thresh…

Không đổi máu với Camille giai đoạn đầu

Nếu không chắc chắn thắng hoặc có đồng đội ở bên thì không nên trao đổi máu với Camille bởi người thiệt sẽ là bạn.

Camille với nội tại có thể chặn sát thương dựa vào lượng sát thương bạn gây ra. Do đó khi Camille được kích hoạt lớp giáp này mà bạn đổi máu với Camille là thiệt đó. Đợi nội tại Camille trong thời gian hồi thì đây mới là cơ hội cho bạn.

Sử dụng tướng khắc chế Camille

Để khắc chế tướng thì lựa chọn tướng là điều vô cùng quan trọng. Nó sẽ giúp bạn có được những lợi thế nhất định trong trận đấu.

Những vị tướng có khả năng dồn sát thương tốt như Fiora, Lee Sin, Jax sẽ khắc chế tốt Camille. Fiora hoàn toàn có thể trao đổi chiêu thức với Camille trong các giai đoạn còn Lee Sin dồn sát thương và chiêu cuối dễ dàng phá vỡ utimate của Camille.

Teemo, Illaoi hoàn toàn có thể đè đường Camille ngay trong giai đoạn đầu trận đấu.

Ngoài ra chúng ta còn phải kể đến một số vị tướng như Alistar, Thresh, Janna… có thể dễ dàng phá vỡ chiêu cuối của Camille.

Vậy là bạn đã biết cách khắc chế Camille và một số tướng có thể khắc chế được Camille tốt rồi đấy. Chúc các bạn có thể leo rank tốt hơn với hướng dẫn này nhé.

Facebook Comments
Chia sẻ: