Cách hack xu Bang Bang trên zing me – hack zing xu bang trên điện thoại

7

Bang Bang là một game bắn tăng đối kháng đầy cam go được các bạn trẻ hiện nay ưa thích. Các game thủ có thể chọn các loại tank khác nhau như Spiderman, Iroman, Batman, Gundam để bắn hạ người khác trong hàng chục địa hình cực kỳ hấp dẫn.

Hack xu Bang Bang

Hack xu bang bang trên zing me

Bang Bang có nhiều tính năng giải trí, nâng cấp tank đòi hỏi người đam mê có số xu khủng mới có thể tạo nên vị thế của mình trong game. Có nhiều bản Bang Bang full xu, Bang Bang lậu được chia sẻ trên các diễn đàn, các web game nhưng phần lớn trong số đó là tiêu đề thu hút chứ thật ra rất ít bài viết chia sẻ có tâm. Vì vậy hôm nay ad chia sẻ với các bạn cách hack xu Bang Bang trên zing me, hack xu Bang Bang trên điện thoại. Nếu thấy hay mọi người hãy chia sẻ để cùng nhau nâng cấp acc vip, cùng trải nghiệm nha.

hac xu bang bang tren dien thoai

Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang này (chưa đăng nhập) bỏ qua quảng cáo nhé.

Bước 2: Ấn nạp Zingxu -l- Thẻ zing

Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản của bạn (khung đăng nhập góc trái màn hình)

Bước 4: Chọn “tài khoản khác” và nhập vào tài khoản hack nạp thẻ trung gian, tài khoản này là smod6996 – đây là một tài khoản được khởi tạo từ lỗi hệ thống của VNG. Tài khoản này có tác dụng ngụy tạo các thông số mà máy chủ VNG nhận được khi bạn nạp thẻ.

Bước 5: Các bạn nạp thẻ và tận hưởng thành quả hack xu Bang Bang trên zing

Thông tin thêm

Mỗi mệnh giá thẻ khác nhau có tỉ lệ thành công khác nhau

– Thẻ 20k có 30% tỉ lệ thành công

– Thẻ 60k có 60% tỉ lệ thành công

– Thẻ 120k có 100% tỉ lệ thành công

Và nếu thành công thì bạn sẽ được nhận

– Thẻ 60k = 6.000 xu

– Thẻ 120k = 12.000 xu

Hấp dẫn chưa nào. Xem video phía dưới để hiểu rõ hơn về cách hack xu Bang Bang trên zing me – hack zing xu bang trên điện thoại. Mọi thắc mắc của các bạn vui lòng để lại comment.

Chia sẻ: