Cách giảm cân tại nhà hiệu quả nhất từng thấy

0

Trong cuộc sống thay đổi hiện nay, giảm cân là điều mà rất nhiều anh chị em rất là quan tâm. Thế nhưng, thời gian ít cho phép chúng ta làm được điều mà mình mong muốn. Hơn thế nữa công việc đã chi phối chúng ta khá nhiều, hiểu được mong muốn giảm cân của mọi người một cách đơn giản và không tốn nhiều thời gian thì một số cách giảm cân tại nhà sẽ giúp ích và tạo sự thuận lợi trong công việc và làm đẹp.Cách giảm cân tại nhà hiệu quả nhất từng thấy

Một thân hình hoàn hảo, một thân hình với dáng “chuẩn”, giảm cân chính là ngưỡng giúp chúng ta sẽ tự tin hơn khi bước lên từng bậc thang rực rỡ. Và sau đây là 2 cách giảm cân tại nhà một cách hiệu quả.

– Giảm cân hiệu quả tại nhà bằng phương pháp truyền thống.

Giảm cân hiệu quả tại nhà bằng các bài tập đơn giản.

1. Giảm cân hiệu quả tại nhà bằng phương pháp truyền thống

Kinh nghiệm dân gian có sẵn đã được ông bà ta truyền bá qua bao đời nay. Vì thế một số cách đã được áp dụng và tạo được hiệu quả rất cao.

* Một số thực phẩm có sẵn trong tự nhiên như gừng, muối, ngải cứu

Đây là bài thuốc đông y được đánh giá khá cao trong việc giảm cân một cách cấp tốc. Muối hạt đem rang nóng với một lượng vóc đầy lòng bàn tay, dùng cối giã nhuyễn gừng rồi đem rừng ra rang cùng với muối. Không chỉ muối và gừng đem rang cùng với nhau mà ta nên dùng thêm vài lá ngải cứu băm nhỏ để rang chung. Khi chúng nóng lên, ta nên bỏ chúng vào chiếc khăn mùi xoa, bọc lại cẩn thận và đem chườm lên những vùng mỡ tích tụ. Hơi nóng sẽ giúp tan chảy và tiêu hủy lớp mỡ thừa dưới da. Áp dụng đều đặn, mỗi ngày 1 lần.

Có thể bạn quan tâm

3 Nguyên tắc giảm cân bằng chanh hiệu quả

Thực phẩm giảm cân hiệu quả, nhanh chóng, giúp giữ dáng đẹp

5 Bước chạy bộ giảm cân nhanh nhất

* Mật ong

Lượng đường đơn chứa trong mật ong như các khoáng và vitamin giúp bạn có cảm giác no sau khi uống. Ngoài ra mật ong sẽ giúp bạn đốt cháy một lượng mỡ thừa cần thiết.Cách giảm cân tại nhà hiệu quả nhất từng thấy

* Giấm táo

Với chiết xuất và lên men hoàn toàn tự nhiên thì giấm táo giảm cân rất hiệu quả mà không gây hại cho sức khỏe. Nên uống 1-2 thìa canh giấm táo sau khi ngủ dậy và trước bữa ăn tối.

* Trà gừng

Sử dụng 2 lát gừng tươi mỏng từ 1-2 mm, rửa sạch và để nguyên vỏ. Pha vào 1 ly nước nóng, chờ khoảng 10-15 phút là có thể uống. Trà gừng có tính ấm hiệu quả trong giảm cân, ngoài ra có thể chữa được bệnh phong hàn.

2. Giảm cân hiệu quả tại nhà bằng các bài tập đơn giản

Tạo thói quen bơi lội

Bơi lội là môn thể thao buộc bạn phải vận động toàn thân và tác động rất nhiều đến cơ bụng trong cơ thể. Bơi ếch, bơi bướm, bơi ngửa ,,, là một số kiểu bơi khá quen thuộc và giúp ích rất nhiều trong việc giữ dáng, giảm cân.Cách giảm cân tại nhà hiệu quả nhất từng thấy

Bài tập gập bụng

Bạn chỉ cần nằm ngửa trên sàn, hai tay bắt vào nhau và gối sau đầu sau đó từ từ nâng toàn bộ và thân lên trên khỏi mặt đất. Cố gắng giữ chân nằm yên, không di chuyển. Mỗi ngày nên gập người khoảng 20 -30 cái để giảm cân một cách tối ưu nhất.

Trên đây là một số cách giảm cân tại nhà một cách hiệu quả. Tin rằng nó sẽ giúp ích rất nhiều trong việc cải thiện chất lượng cuộc sống. Chúng ta sẽ cảm thấy tự tin và hơn thế nữa không cần tốn nhiều tiền. Hãy áp dụng một cách đều đặn để có được thân hình như ý muốn các bạn nhé !

Chia sẻ: