Cách đổi tên Facebook trên điện thoại, máy tính không cần chờ 60 ngày

0

Nhu cầu đổi tên facebook là tất yếu. Bài viết sau đây sẽ chỉ bạn tất cả các cách đổi tên facebook trên điện thoại Android, iOS, Window phone. Cách đổi tên facebook trên máy tính, cách đổi tên facebook trước 60 ngày và cách đổi tên facebook quá 5 lần. Các bạn xem tiếp phía dưới.

Cách đổi tên facebook trên điện thoại

Đổi tên trên điện thoại Android, iPhone hay Lumia đều có trình tự các bước như nhau. Chỉ khác biệt ở giao diện người dùng. Vì vậy bạn chỉ cần tham khảo cách đổi tên facebook mẫu cho Android là có thể áp dụng cho tất cả.

Bạn nên suy nghĩ thật kỹ trước khi đặt tên cho facebook của mình. Vì mỗi lần đổi tên cách nhau 60 ngày và bạn chỉ có 5 lần đổi. Dù đã có thủ thật để có thể đổi tên facebook liên tục nhưng làm như thế thì mất thời gian. Tên facebook của bạn có thể chứa một số kí tự đặc biệt.

Bước 1: Đầu tiên bạn cần đăng nhập vào tài khoản sử dụng facebook trên điện thoại. Sau đó bấm vào menu như hình bên dưới, kéo xuống phía dưới tìm và chọn thiết lập tài khoản.Cách đổi tên facebook trên điện thoại, máy tính, không cần chờ 60 ngày

Bước 2: Chọn mục Chung. Sau đó chọn vào mục Tên

Cách đổi tên facebook trên điện thoại, máy tính, không cần chờ 60 ngày

Bước 3: Bạn nhập tên cần đổi vào những ô nằm trên cửa sổ mới. Sau đó nhấp vào nút xem lại thay đổi.Cách đổi tên facebook trên điện thoại, máy tính, không cần chờ 60 ngày

Bước 4: Khi xem lại thay đổi, facebook sẽ hiện ra hộp thoại gợi ý các tên mà bạn có thể chọn. Bạn chỉ cần đánh dấu tick vào ô bên phải tên mà bạn muốn thay đổi. Facebook yêu cầu bạn nhập lại mật khẩu để lưu thay đổi. Cứ làm theo yêu cầu và bạn sẽ có tên facebook mới thôi nhé.

Cách đổi tên facebook trên máy tính

Lần đầu đổi tên facebook trên máy tính thì hơi lọng cọng một tí, nhưng các bước thực hiện đều dễ dàng. Nếu bạn từng đổi tên facebook rồi thì phải chờ 60 ngày sau mới đổi được lần nữa. Còn không thì phải dùng thủ thuật.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản facebook bằng trình duyệt mà sử dụng để đăng nhập trước đó. Sau đó bấm vào cài đặt.Cách đổi tên facebook trên điện thoại, máy tính, không cần chờ 60 ngày

Bước 2: Nhấp vào chỉnh sửa để thay đổi thông tin về tên trong các ô tương ứng.Cách đổi tên facebook trên điện thoại, máy tính, không cần chờ 60 ngày

Bước 3: Facebook sẽ cho bạn xem bản đề xuất một số tên từ những thông tin bạn nhập vào ở bước 2. Bạn chỉ cần đánh dấu tick vào ô trống bên phải tên mà bạn chọn. Sau đó lưu lại và nhập mật khẩu theo yêu cầu của facebook. Như thế là bạn đã thay đổi thành công tên facebook trên máy tính rồi nhé.

Cách đổi tên facebook trước 60 ngày hoặc quá 5 lần

Việc đổi tên facebook đang là vấn đề lớn đối với giới teen. Khi mà cứ mỗi lần có biến là các em lại muốn đổi tên facebook của mình. Trong khi đó với cách đổi tên facebook thông thường thì các em không thể đổi lần 2 khi chưa đến 60 ngày. Hoặc các em đã đổi 5 lần trước đó thì không thể đổi tên thêm được nữa.

Chính vì thế mà Sharevip đã nghiên cứu ra 2 cách giúp các bạn giải quyết vấn đề đổi tên facebook trước 60 ngày hoặc quá 5 lần.

Cách 1: Up chứng minh thư

Làm theo cách này bạn sẽ đổi tên facebook giống như tên trên chứng minh thư của bạn. Thông tin của bạn trên chứng minh thư hoàn toàn được bảo mật từ facebook nên các bạn cứ yên tâm.

Bạn cần vào đường dẫn https://www.facebook.com/help/contact/1417759018475333 và điền thông tin theo mẫu mà facebook cung cấp. Sau đó gửi ảnh chụp mặt trước và mặt sau của chứng minh thư up lên theo yêu cầu. Bạn bấm gửi và chờ facebook xét duyệt thôi.

Cách 2: Cách đổi tên facebook nhờ vào bảo mật tài khoản

Lưu ý: đây là cách mà facebook cho mình chọn lại 5 tên cũ đã từng tồn tại.

Đầu tiên bạn đăng nhập vào ứng dụng facebook trên điện thoại hoặc máy tính. Nhấp vào menu vào trung tâm trợ giúp. Trong đó bạn vào mục đăng nhập và mật khẩu. Tiếp tục, nhấp vào dòng “tôi cho rằng tài khoản của mình đã bị hack hoặc ai đó đã sử dụng trái phép tài khoản của tôi”. Bấm tiếp tục, sau đó nhập pass để xác nhận tài khoản.

Facebook sẽ đăng xuất tài khoản của bạn ở mọi ứng dụng và trình duyệt. Đăng nhập lại và xác định danh tính. Trong mục bảo vệ tài khoản bạn hãy nhập pass mới, nhập mail và bấm tiếp tục.

Sau đó bạn làm theo hướng dẫn của facebook, nhấn tiếp tục và chọn 1 trong 5 tên của bạn từng đổi. Bấm lưu lại thế là xong.

Chia sẻ: