Hướng dẫn cách active win 7 nhanh nhất với Chew-WGA 0.9

0

HƯỚNG DẪN CÁCH ACTIVE WIN 7

Trong những năm 2008 hay thậm chí cho đến ngày hôm nay, khi nói đến công nghệ chúng ta nghĩ ngay đến một chiếc máy tính. Thật sự một chiếc máy tính muốn vận hành một cách trơn tru, phục vụ tốt nhất nhu cầu giải trí và làm việc của chúng ra thì nhất định gắn liền với nó là hệ điều hành. Đó có thể là Linux, Ubunto, MacOs… Nhưng phần đa số các máy tính trên thế giới chạy hệ điều hành là Windows.

Giới thiệu về win 7

Phiên bản Windows 7 là bản update lên từ bản windows XP của gã khổng lồ microsoft. Khi chúng ra sở hữu một chiếc máy tính đang chạy hệ điều hành này thì bắt buộc chúng ta phải bỏ tiền ra để mua bản quyền trong một năm. Khoản chi phí bỏ ra này không hề nhỏ.

Cách active win 7 bằng công cụ miễn phí

Vì vậy hôm nay chúng tôi giới thiệu đến các bạn một công cụ active win 7. Công cụ này cho phép tự do và thoải mái sử dụng, thỏa mái update các gói cập nhật hàng tháng của microsoft. Các bạn không còn sợ drum màn hình xanh hay do tác hại của việc active gây ra.

– tải phần mềm photoshop cs6

– download camtasia studio 8

Đối với những phần mềm active không tin tưởng khác đôi khi bị nhà key và khi bật lên nguyên một màn hình đen thui. Quả thật là không thiện cảm mấy khi nhìn vào màn hình làm việc của chúng. Một màu đen và kèm dòng chữ báo bản quyền.

Phần mềm active win 7 – Chew-WGA 0.9

Từ mục tiêu đó chúng ta lựa chọn cho máy tính của mình một phần mềm active win 7 chất lượng có thể sử dụng chỉ một lần mà ổn định. Yên tâm không dính bất cứ virus nào xâm nhập vào hệ điều hành của máy. Phần mềm đó không phải phần mềm nào khác mà đó chính là Chew-WGA phiên bản 0.9. Đây là phần mềm tốt nhất trong việc active hệ điều hành windows 7.

Windows 7 có rất nhiều phiên bản làm việc khác nhau, Ultimate, Pro, Basic…Tưởng chừng như microsoft office mỗi phiên bản đều có một key hay công cụ active khác nhau. Nhưng đối với Chew-WGA 0.9 thì việc đó là bình thường. Vì đây là công cụ “All in one” chỉ cần vài cú click chuột thao tác là bạn hoàn toàn có thể tự tay active hệ điều hành của gã khổng lồ microsoft mà không lo vấn đề nhả key hay phải active lại.

Link download phần mềm active win 7

Hướng dẫn cách active win 7 bản quyền với mọi phiên bản

Chỉ cần giải nén phần mềm. Sau đó click phải chuột vào run administrator và apply.

Cách active win 7

Cách active win 7

Sau khi quá trình active xong. Hệ điều hành tự động khởi động lại và vào giao diện windows xanh mượt mà không còn một màn hình đen nào. Giao diện phần mềm trực quan dễ sử dụng. Chỉ cần 1 click chuột là chúng ra có một windows bản quyền như mong muốn.

Hy vọng với cách active win 7 trên sẽ giúp ích cho bạn.

Chia sẻ: