Boruto: Naruto Next Generations đã phần nào hé lộ kết cục dù mới được khởi chiếu

0

Boruto: Naruto Next Generations được xem như là phần 3 của bộ Anime đình đám Naruto Shippuden. Bộ Anime này đã chính thức lên sóng từ ngày 5/4 và nhận rất được nhiều lời khen từ độc giả, bên cạnh đó cũng có nhiều ý kiến cho rằng tính cách nhân vật chính Boruto không được hay cho lắm.

Tuy nhiên một điều thú vị là ngay vừa mới bắt đầu phim, tác giả đã hé lộ phần nào kết cục của phim. Đó là một thảm kịch của Làng Lá – Cảnh toàn bộ làng Lá dường như đã bị tấn công và tàn phá bởi một thế lực chống đối với những người được xem là Nhẫn Giả. Và lúc này kỷ nguyên của Nhẫn Giả được xem như là đã hết thời và thay vào đó là kỷ nguyên của khoa học (sử dụng những máy móc, phương tiện, thiết bị hiện đại hơn vào đời sống và chiến đấu) – Thời buổi của Khoa học phát triển.

Trong lúc này, nhiệm vụ đánh bại thế lực đó và khôi phục lại Làng đều đặt lên vai của Boruto, mộ chàng trai trẻ đầy nhiệt huyết và có một ý chí vĩnh hằng.

Một vài câu hỏi đặt ra là liệu Naruto và những người bạn của anh có thật sự đã chết hay chỉ là một chiêu trò của tác giả để hack não người xem?

Và người tên Kawaki này thật sự là ai? Hắn có liên hệ gì đến Boruto không? (Theo mình thì nhiều khả năng hắn chính là Iwabe, có thể sau này họ là bạn của nhau và không chừng là một người bạn rất thân của Boruto)

Boruto sẽ chiến đấu cùng với ai và những người bạn cùng thời với cậu như Sadara, Shikadai,…lúc đó còn sống hay đã chết?

Liệu Boruto có thành công trên con đường bảo vệ Nhẫn Giả của mình hay không?

Đây là đoạn video ngắn trận chiến của Boruto và Kawaki


Boruto- Naruto Next Generations「AMV」- Machine… bởi vui-ghe

Top 5 nhân vật có khả năng hấp thụ sức mạnh của người khác trong Dragon Ball Z —>

Facebook Comments
Chia sẻ: