39+ Avatar đôi cho các cặp đôi đang yêu nhau ngọt ngào lãng mạn

0

Tuyển tập hơn 39 ảnh avatar đôi cho các cặp đang yêu nhau nồng nàn tha thiết. Nếu bạn có một nửa của mình và hai bạn muốn gắn kết với nhau hơn thì bộ sưu tập avatar đôi này là lựa chọn phù hợp với bạn. Cả hai bạn có thể có một avatar cặp đôi mà mọi người đều phải trầm trồ, ngưỡng mộ. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng hình avatar cặp đôi chibi dễ thương để đổi avatar facebook của mình và người yêu. Nhân dịp Valentine sắp đến, thì bạn có thể công bố với mọi người một cách tế nhị bằng cách đổi avatar cho bạn và người bạn yêu. Chúc cả hai bạn luôn có một tình yêu cuồng nhiệt, nồng cháy và bền lâu nhé. Bạn cũng có thể thay đổi ảnh bìa fb của bạn theo phong cách riêng, thể hiện cá tính và niềm đam mê của tuổi trẻ.

Avatar đôi cho các cặp đôi đang yêu nhau

Tình yêu là tinh khiết, đau đớn, ngọt ngào, và khủng khiếp hay tình yêu có  tất cả những điều đó. Sự thật  tình yêu là một điều cần thiết cơ bản trong cuộc sống của tất cả mọi người. Ai cũng có quyền được yêu và sống một cuộc đời hạnh phúc. Mỗi người đều có những cảm nhận khác nhau về tình yêu. Yêu là một động từ: Vì thế, tình yêu cần cả hành động chứ không chỉ cảm xúc. Hãy dùng sự quan tâm và những hành động yêu thương dành cho nhau bên cạnh dùng cảm xúc và lời nói để tình yêu luôn mới mẻ và lâu dài. Tình yêu cần sự quan tâm: Đôi khi người ta nghĩ rằng mình quá bận rộn để dành thời gian làm một việc gì khác. Tuy nhiên, tình yêu thực sự cần sự quan tâm và chú ý chứ không phải dùng những lý do để biện minh cho sự thờ ơ hay vô tâm.

Yêu là để sống, sống là để yêu, tình yêu tuyệt nhiên không phải là vế đối, phải trả giá bằng mạng sống hay để chứng minh điều gì cả. Sau cái chết sẽ kết thúc tất cả, bạn đừng mong thiên hạ sẽ đời đời ghi nhớ câu chuyện tình đẫm lệ của bạn khi bạn lìa đời. Đời người chỉ một lần được sống, cách mà các bạn tự khước từ đi cuộc sống để chạy trốn thực tại chẳng phải là thứ tình yêu cao đẹp gì mà chỉ là sự hèn nhát, không dám đương đầu, không dám đấu tranh để có được thứ mình muốn, rủ nhau kết liễu cuộc đời để lại cho những người thân sự đau khổ, dằn vặt, những con người trẻ người non dạ ấy, một ngàn lần không xứng được nhắc tên và nhắc về cách họ yêu.

Trong tình yêu không phải ai cũng có được may mắn là dễ dàng tìm thấy hạnh phúc và có được hạnh phúc trọn vẹn. Chúng ta có thể thất bại 1 vài lần trong tình yêu, chúng ta học được những bài học nhất định. Và nếu bạn cũng vậy, bạn có còn tin vào tình yêu? Có những người trải qua khổ đau của 1 vài mối tình, họ học cách trân trọng, sửa những sai lầm của chính bản thân họ để đón chào một mối quan hệ nghiêm túc hơn, cũng có những người họ phán xét chỉ trích những sai lầm, và có lẽ lại tiếp tục bắt đầu một sai lầm mới. Hãy yêu bằng một tình yêu đích thực và rồi các bạn cũng sẽ tìm được hạnh phúc của riêng mình mà thôi. Tình yêu đích thực sẽ cho bạn cảm giác ngọt ngào, lãng mạn và vô cùng hạnh phúc.

Chia sẻ: