Ảnh lmht chế, video LOL chế mới nhất, cười vỡ bụng

0

Liên Minh Huyền Thoại, với tên phiên bản gốc tiếng Anh là League of Legends, được phát hành từ năm 2009 bởi studio Riot Games đặt trụ sở tại Mỹ. Ngay trong năm đầu tiên được phát hành, League of Legends đã nhận được đánh giá rất cao từ cộng đồng game thủ và các tạp chí uy tín về game trên thế giới. Năm 2009, chỉ trong vòng vài tháng được phát hành, League of Legends đã nhận được giải thưởng Game chiến thuật hay nhất năm do tạp chí game hàng đầu IGN bình chọn.

Sang năm 2010, League of Legends lại tiếp tục gặt hái được rất nhiều thành công, game liên tục dẫn đầu bảng xếp hạng Những game online được chơi nhiều nhất tại Mỹ. Đặc biệt tại sự kiện Game Developer Choice Awards 2010, cuộc bầu chọn danh giá hàng năm của những nhà phát triển game hàng đầu thế giới, League of Legends đã vinh dự giành đến 5 giải thưởng danh giá nhất dành cho các hạng mục game online xuất sắc nhất.

Sau đây là những hình ảnh lmht chế và video LOL chế cực hay được trích ra từ sản phẩm sáng tạo của những game thủ có tính hài hước. Các bạn xem giải trí nhé.

Ảnh lmht chế cực hay

Ảnh lmht chế về khu vực xảy ra giao tranh

Ảnh lmht chế về các tướng “chó” trong LOL

Ảnh lmht chế về Ashe nữ thần băng giá

Ảnh lmht chế về tướng lmht Sona

Ảnh lmht chế tướng “bò”

Thông tin về game Liên Minh huyền thoại

Năm 2011, tiếp nối thành công rực rỡ tại Mỹ, Riot Games đã đưa League of Legends chinh phục vùng trời châu Âu, và tiếp tục gặt hái được nhiều vinh quang. Tựa game này đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường Châu Âu và đạt ngôi vị quán quân cho game xuất sắc nhất năm 2011.

Thừa thắng xông lên, League of Legends đã bắt đầu công phá châu Á từ năm 2012, với việc phát hành tại Hàn Quốc và Đài Loan, 2 quốc gia có nền công nghiệp game online cực kì phát triển. Tại Hàn Quốc, League of Legends đã làm nên 1 điều thần kì, khi chỉ trong 3 tháng phát hành, lượng người chơi League of Legends đã vượt qua Starcraft II, đồng thời đẩy tựa game này ra khỏi các kênh truyền hình chuyên về game như OnGameNet. Đây là 1 điều mà chưa từng có 1 game online nào khác từng làm được tại Hàn Quốc, nơi dòng game Starcraft được xem là “Quốc game” tại đây với hàng chục triệu người theo dõi các trận đấu Starcraft trên truyền hình.

Với Đài Loan, League of Legends đã tạo nên cơn sốt với hơn 1,5 triệu tài khoản đăng ký trong 4 tháng, một con số cực kì đáng kể nếu chúng ta biết tổng dân số Đài Loan chỉ vào khoản hơn 20 triệu !

Video clip LOL chế cực hay

Đang cập nhật

Để có được những thành công rực rỡ như hiện nay, có thể thấy nhà phát triển Riot Games đang sở hữu một sản phẩm đáng mơ ước. Với đội ngũ phát triển game hùng hậu như Steve “Guinsoo” Feak, một trong những người phát triển đầu tiên của map DotA (Warcraft III). Hay Tom “Zilieans” Cadwell, cựu giám đốc thiết kế và cân bằng game World of Warcraft.

Sau đó, lần lượt 7 nhà thiết kế và phát triển chính (designer lead) của Blizzard (Nhà phát triển các dòng game kinh điển Starcraft, Warcraft, Diablo, World of Warcraft) đã chính thức đầu quân cho Riot Games và tham gia vào quá trình phát triển game. Vì thế, hoàn toàn có thể lý giải cho sự thành công của tựa game này trên khắp các châu lục.

Khi sở hữu những chuyên gia hàng đầu trong ngành công nghiệp phát triển game. Cũng như xây dựng được một cộng đồng vững mạnh và gắn bó với game trong suốt chặng đường dài. Sẽ không quá lời nếu nhìn nhận League of Legends như một kiệt tác của nền công nghiệp phát triển game đương đại.

Chia sẻ: