99+ Stt hay về tình yêu, cuộc sống, cuộc đời mà bạn cần phải đọc

0

Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm 99 stt hay về tình yêu, cuộc sống, cuộc đời để tích góp thêm màu sắc, hương vị cuộc sống đời mình nhé.

Nếu có người hỏi bạn tình yêu là gì? Chắc hẳn trong lòng mỗi chúng ta đều có riêng câu trả lời của mình. Nhưng cách yêu của bạn và tôi chắc chắn không giống nhau. Ai cũng từng một lần trải qua tình yêu. Dù là mật ngọt hay đắng cay có lẽ vẫn đọng sâu trong kí ức mỗi người. Yêu là những cung bậc phức tạp. Tình yêu không thể dễ dàng diễn tả bằng lời.

99+ Stt hay về tình yêu, cuộc sống, cuộc đời mà bạn cần phải đọc

stt hay về tình yêu, cuộc sống, cuộc đời

Sau đây là stt hay về tình yêu tùy vào tâm trạng mà các bạn chọn cho mình nhé!

1. “Đừng tìm ai đó hoàn hảo để yêu, mà là hãy tìm tình yêu từ một người không hoàn hảo”.

Đôi khi yêu một người không phải vì họ quá hoàn hảo mà yêu bởi những điều nhỏ nhặt, mộc mạc của đối phương.

2. “Bạn sẽ không bao giờ nhận ra mình thực sự yêu một người như thế nào… cho đến khi họ yêu người khác”.

Có nhiều khi, bản thân yêu một người hơn sinh mệnh nhưng bạn lại không nhận ra, để rồi họ tìm thấy một nửa khác thì trái tim mới đau khổ nhưng đã quá muộn màng.

3. ”Có những lời chia tay không phải vì hết yêu, mà đơn giản chỉ vì không bên nhau được nữa.” Tình yêu đôi khi không phải là tất cả.

4. “Tớ yêu đơn phương vì thế, tớ không cần bắt cậu phải đáp lại tình cảm của tớ”.

Tình đơn phương có lẽ là đau khổ nhất. Khi bạn dành hết tình cảm cho một người và họ lại dành hết tình cảm cho người khác. Yêu một người chỉ cần họ hạnh phúc là mình mãn nguyện!

Trong các bài hát đang hot của giới trẻ hiện nay cũng chất chứa những câu nói hay về tình yêu.

5. ”Yêu là như thế dù là sai thế nào

Vẫn cứ yêu thôi và yêu đến khi tàn hơi.”

(Cho em gần anh thêm chút nữa – Hương Tràm).

Thật vậy, trong tình yêu không phân biệt đúng hay sai. Dù biết là sai nhưng một khi đã yêu, bạn sẽ không dừng lại đượ. Bởi ta yêu bằng con tim đâu phải bằng lý trí.

6. “Vì em anh như người điên mất trí

Vì em anh như chẳng còn biết nghĩ suy…”

Khi yêu, người ta mù quáng tột cùng. Vì người mình yêu mà bất chấp tất cả…

Với những stt hay về tình yêu như vậy. Ai ai trên đời cũng nên nếm thử tình yêu một lần để không uổng phí một kiếp người. Bạn đã, đang và sẽ yêu như thế nào đi chăng nữa, chỉ cần có một trái tim chân thành bạn chắc chắn hạnh phúc ^^.

Stt hay về cuộc sống

Cuộc sống có vô vàn màu sắc, không chỉ là màu sáng rực mà nó còn hòa trộn những màu đen tối khác. Có đôi lúc bạn sẽ cảm thấy cuộc sống này thật bất công. Hãy đến với những stt hay về cuộc sống của chúng tôi để cảm nhận hết ý vị của cuộc sống này mang lại…

Cái gì thuộc về mình đi một vòng lớn cuối cùng nó cũng sẽ thuộc về bạn nhưng nếu điều đó không thuộc về bạn, dù cố níu lấy giành giật cỡ nào nó cũng sẽ không thuộc về ta. Buông bỏ một thứ không thuộc về ta không chỉ là sự giải thoát mà nó còn mở ra cánh cửa mới tốt đẹp hơn dành cho bạn.

7. “Người nên đến thì sẽ đến, người nên đi bạn không có cách nào giữ được. Đừng ép người, đừng ép mình, đừng bận tâm đau lòng vì một chuyện, buông bỏ chấp niệm, vạn sự tùy duyên. Đây mới chính là cuộc sống”.

Cái gọi là niềm vui thật sự không phải là cái hào nhoáng bên ngoài của bạn làm người ta ngưỡng mộ. Nếu bạn cố gắng sống cố gắng nỗ lực làm cho người ta cảm thấy bạn tài giỏi thì sự cố gắng ấy là vô ích. Chỉ khi nào bạn thực sự hạnh phúc, thực sự có niềm vui khi bạn là bạn, làm theo đam mê, hành động theo tiếng nói của trái tim.

8. “Bạn không cần chứng minh với mọi người là bạn hạnh phúc. Hãy nhớ rằng hạnh phúc chỉ có thể tìm được khi bạn tự chấp nhận chính mình mà thôi. Đó mới là sự chấp nhận duy nhất mà bạn cần”

Có rất nhiều nỗi đau dường như bạn không thể nào vượt qua nhưng chỉ cần bạn còn hơi thở bạn sẽ vượt qua được tất cả miễn là bạn có ý chí. Suy cho cùng mà nói, cuộc sống là phải nếm trải đương đầu với những thử thách, hãy cố gắng đến giây phút cuối cùng. Nếu đến phút cuối bạn không thể thay đổi được thì cũng phải đương đầu chấp nhận nó một cách mạnh mẽ nhất…

9. “Khi bạn thức dậy vào buổi sáng, hãy nghĩ rằng mình còn sống là một đặc ân lớn lao, được hít thở, được suy nghĩ, được tận hưởng và được yêu thương”.

Quá nhiều tham vọng, quá nhiều sự toan tính, quá kì vọng vào kết quả thì sẽ thất bại hoàn toàn. Nếu bạn tin tưởng vào những điều bạn muốn làm được, bạn nghĩ bạn sẽ thực hiện được và biến suy nghĩ đó thành hành động thiết thực. Nuôi lớn hoài bão từng ngày thì may mắn sẽ mỉm cười với bạn…

10. “Đừng chăm chăm vào thành công nếu bạn muốn nó. Chỉ cần bạn làm những gì bạn thực sự thích và tin tưởng. Thành công sẽ đến với bạn.”

11. “Hãy sống thật tốt đẹp theo cách bạn muốn. Dù người khác có thể cho rằng nó là viển vông. Và những điều tốt đẹp sẽ đến với bạn!”

Tự nhủ bản thân rằng mình phải lúc nào cũng mạnh mẽ là biểu hiện của người có ý chí có tính tự lập. Cho dù cuộc sống này đen tối, u ám đến đâu chăng nữa bạn phải vượt qua nỗi sợ hãi của chính con người bạn mà mạnh mẽ bước tiếp, không chịu đầu hàng trước số phận đầy nghiệt này thì bạn mới thấy ánh sáng trong cuộc đời này.

12. “Cuộc sống đầy chông gai vất vả, đôi khi ta tự đánh mất đi những thứ ta đang có, để rồi ta lại hối hận muộn màng. Cố lên tôi ơiiiiiiiiiiiiiii……….! Rồi cuộc đời sẽ mỉm cười với ta”.

Khi bạn còn biết cười như thế nào thì mọi vấn đề, mọi sự khó khăn đều có thể giải quyết, hãy lạc quan lên đừng bi ai, đầu hàng trước số phận…

13. “Hãy cười, thậm chí dù đó là nụ cười buồn bã, bởi còn đáng buồn hơn nụ cười buồn bã là sự bi thảm vì không biết phải cười thế nào”.

Trên đây là những stt hay nói về cuộc sống. Chúng rất ý nghĩa, hãy đặt mình và suy nghĩ về nó bạn sẽ có ý chí, động lực để vượt qua những điều tồi tệ đã đến với bạn. Hãy chia sẻ với bạn bè về chúng nếu bạn cảm thấy hay nhé..

Lạc quan chính là tiềm thức ít ỏi mà tạo hóa dành cho con người, chỉ có lạc quan con người ta mới mạnh mẽ vượt qua bão tố cuộc đời. Dù gặp bất cứ khó khăn gì bạn cũng nghĩ rằng mình có thể làm được có thể thực hiện và vượt qua mọi thứ đó chính là sự lạc quan. Có được đức tính này bạn luôn trưởng thành, luôn là một chiến binh mạnh mẽ kiên cường đấy. Bài viết sau đây tôi xin giới thiệu đến các bạn những stt về cuộc sống đầy nội công giúp bạn vượt qua khó khăn khi nghĩ về chúng.

Khi bạn gặp khó khăn bạn hãy nghĩ về mục tiêu ban đầu mà mình đặt ra, hãy nghĩ tới bông hoa hướng dương đầy màu sắc kia. Nó sẽ cho bạn động lực để bước tiếp trên cuộc hành trình đầy nắng gió và nước mắt này. Ánh sáng và bóng tối luôn trái ngược nhau, lựa chọn sống trong không gian nào là quyền quyết định ở bạn. Lạc quan và ánh sáng là hai người bạn đồng hành của nhau, chọn nó bạn sẽ đi tới con đường mang tên chiến thắng.

14. “Hãy quay mặt về hướng mặt trời khi đó bạn sẽ chẳng bao giờ nhìn thấy bóng tối”.

Tạo hóa thường trớ trêu con người ta, nhưng đó là sự thử thách đòi hỏi có niềm tin bản lĩnh để vượt qua. Bạn luôn gặp những khó khăn bạn có thể thất bại nhưng bạn không được và không có quyền được bỏ cuộc, nếu bỏ cuộc bạn sẽ trở thành kẻ vô dụng. Mỉm cười và vượt qua nỗi thống khổ của bản thân cũng là một cách thể hiện sự lạc quan.

15. “Khi cuộc đời cho bạn hàng trăm lí do để khóc, hãy cho đời thấy bạn cả ngàn lí do để cười”.

Nhiệt huyết cộng với lạc quan bạn sẽ làm nên chiến thắng, đừng ở đó bi quan hay than vãn ông trời sẽ không cho bạn cơ hội đâu. Cơ hội chính là do bạn tự tạo ra.

16. “Lạc quan là niềm tin dẫn tới thành tựu. Bạn chẳng thể làm gì nếu thiếu đi hi vọng và sự tự tin”.

Nếu có một ngày bạn đối với ủa bom sắp nổ, có 2 sợi dây xanh và đỏ. Nếu cắt trúng 1 sợi dây nào đó 1 trong 2 sợi dây quả bom sẽ ngừng lại và không nổ nữa. Nếu lựa chọn bạn sẽ chọn dũng cảm cắt 1 sợi dây hay ngồi đó đếm ngược thời gian chờ đợi cái chết. Một người bi quan họ sẽ không làm gì cả và chờ đợi cái chết, một người lạc quan họ sẽ quyết định cắt một trong hai sợi dây.

Ở người thứ nhất cái chết đến với họ là 100% nhưng người thứ 2 giảm xuống chỉ còn 50% đấy các bạn ạ. Trong cuộc sống phải mạnh mẽ đối mặt dù biết rằng điều tệ hại nhất sẽ xảy ra đấy. Nhưng sau này bạn sẽ không phải sống trong những chuỗi ngày dài đăng đẳng và nói từ giá như ngày ấy…

Stt hay về cuộc đời

17. “Quyết định sai còn hơn là không dám quyết định”.

Miệng đời lắm éo le, cách nghĩ của người ta về bạn nư thế nào không quan trọng, quan trọng là bạn sống như thế nào để không hổ thẹn với lương tâm chính mình.

18. “Người ta nghĩ sao về bạn, không có liên quan gì đến bạn. Bạn sống thế nào, cũng không có liên quan gì đến người ta”.

Đừng sống vì sự quyết định của người khác hãy sống vì con đường chính bạn tạo ra vì ở con đường ấy bạn mới thật sự là bạn

19. “Lúc nào tôi cũng bay theo hướng bay của người khác. Lần này tôi sẽ bay theo con đường mà tôi đã lựa chọn”.

Bi quan và lạc quan trái dấu nhau cũng như sự yếu đuối và sức mạnh mà nó ngự trị trong con người ta vậy.

Sự bi quan dẫn tới sự yếu đuối còn lạc quan dẫn tới sức mạnh.

20. “Đừng trách móc ai trong cuộc đời bạn bởi vì kiếp trước họ chỉ vô tình lướt qua ta mà thôi”.

21. “Đừng hủy hoại ngày hôm nay bằng một suy nghĩ tiêu cực của ngày hôm qua. Ngày hôm qua… nó qua rồi”.

22. “Cuộc sống có quyền đẩy ngã bạn

Con người có quyền rời xa bạn

Nhưng ..

Sẽ có hai con đường dành cho bạn

Một là cứ ngồi đó than vãn khóc lóc

Hai là mạnh mẽ bước đi”.

Mong rằng qua những stt về cuộc đời trên sẽ giúp những bạn đang có quyết định bỏ cuộc có hướng đi khác cho bản thân. Quyết định của ngày hôm nay ảnh hưởng đến tương lai của bạn nên hãy cố gắng đưa ra một quyết định đúng đắn nhé. Hãy luôn vui vẻ và lạc quan sống vì tạo hóa luôn công bằng với tất cả mọi người. Thành công sẽ đến với những người biết cách vượt qua nỗi sợ hãi và biết cách vượt qua khó khăn.

Chia sẻ: